Chào mừng đến với Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long năm học 2024 - 2025

Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long chào đón các thành viên mới từ lớp 1 đến lớp 12!!!

• Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long mong muốn đưa đến một môi trường giáo dục toàn diện dành cho học sinh và trở thành nơi đồng hành cùng phụ huynh trong hành trình giáo dục cho con:
  • Mô hình bán trú, mỗi lớp không quá 35 học sinh đối với cấp Tiểu học, 40 học sinh đối với cấp THCS và THPT
  • Môi trường học tập luôn vì sự phát triển của con trẻ;
  • Cân bằng áp lực học tập qua các hoạt động vận động ngoài trời, phát triển năng khiếu và thể chất.
  • Cơ sở vật chất đạt chuẩn: phòng học, phòng thực hành, thí nghiệm, khu liên hợp thể thao hiện đại…
  • Hệ thống xe đưa đón học sinh chất lượng cao, phụ huynh được cung cấp tài khoản để theo dõi lộ trình của các con.
  • Các dịch vụ chăm sóc học sinh được chú trọng, không ngừng cải tiến, mang đến sự hài lòng cho phụ huynh
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, uy tín, đáp ứng chương trình giáo dục hiện đại.
  • Ngoài chương trình giáo dục theo quy định, nhà trường tăng cường hợp tác giáo dục với các cơ sở giáo dục uy tín trong nước và quốc tế.
  • >> HỌC BỔNG LÊN TỚI 50% HỌC PHÍ/NĂM