Thông báo (V/v đi học bình thường ngày 17/9/2018)

Trước: Tìm hiểu về chương trình lớp học Skype

(V/v đi học bình thường ngày 17/9/2018)

Trường tiểu học, THCS & THPT Đoàn Thị Điểm Hạ Long xin được thông báo đến quý phụ huynh và các con học sinh như sau:
 Ngày mai, thứ hai, ngày 17/9/2018, học sinh toàn trường vẫn đi học bình thường theo đúng thời khóa biểu của nhà trường.
 Các tuyến xe đưa đón học sinh của nhà trường vẫn như thường lệ, không có sự thay đổi.
 Lưu ý các con học sinh đi học đúng giờ, đầy đủ tư trang - sách vở, đảm bảo an toàn trước thời tiết có mưa to do ảnh hưởng của hoàn lưu bão.
 Mọi chi tiết xin liên hệ văn phòng nhà trường theo sđt: 0203 222 7836 hoặc liên hệ trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm của lớp.
 Kính chúc quý phụ huynh có một buổi tổi cuối tuần vui vẻ. Chúc các con học sinh ngày mai đến trường có thật nhiều điều bổ ích & lý thú./.
TRÂN TRỌNG!

Xem tiếp: Giới thiệu chung về trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long.