Thông báo V/v: Thay đổi thời gian học

Trước: Thực đơn tuần 4 tháng 1 năm 2019

THÔNG BÁO

Trường Tiểu học - THCS & THPT Đoàn Thị Điểm Hạ Long xin thông báo đến quý phụ huynh toàn trường một số nội dung như sau:

1. Do thời tiết đã ấm áp trở lại, nhà trường thay đổi thời gian học tập của các con học sinh như sau:

* Học sinh đón xe đến trường sớm hơn 5 phút

* Trống báo vào lớp là 7h30ph. Tiết 1 bắt đầu tình giờ từ 7h40ph.

2. Để thuận lợi trong vấn đề thu nộp học phí, quý phụ huynh tham gia đóng học phí bằng hình thức chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng có thể giao dịch với nhà trường thông qua tài khoản sau:

* Số tài khoản: 0141009669999 - Ngân hàng: Vietcombank tỉnh Quảng Ninh;

* Tên tài khoản: CTCP Phát triển giáo dục Đoàn Thị Điểm;

* Địa chỉ: KĐT Cao Xanh - Hà Khánh B, phường Cao Xanh, TP. Hạ Long tỉnh Quảng Ninh.

Trên đây là một số nội dung nhà trường trân trọng gửi đến các quý phụ huynh. Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ văn phòng nhà trường theo sđt: 0203 222 7836. Xin chân thành cảm ơn!!!

*********************************************************************

Xin cảm ơn quý phụ huynh, quý thầy cô cùng các quý bạn đọc đã chú ý theo dõi. Hẹn gặp lại trong các tin bài sau!