Thông báo về việc tổ chức câu lạc bộ hè năm 2019

Với mong muốn tạo sân chơi vừa học - vừa chơi đầy bổ ích cho các con học sinh trong mùa hè này, Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long tổ chức câu lạc bộ hè năm 2019.

Trước: THƯ NGỎ

THÔNG BÁO

VỀ VIỆC TỔ CHỨC CÂU LẠC BỘ HÈ NĂM 2019

Với mong muốn tạo sân chơi vừa học - vừa chơi đầy bổ ích cho các con học sinh trong mùa hè này, Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long tổ chức câu lạc bộ hè năm 2019.

I. MỤC ĐÍCH:

- Thông qua việc tổ chức các hoạt động trong câu lạc bộ hè, học sinh sẽ có tâm thế vững vàng trước khi bước vào năm học mới;

- Nâng cao nhận thức của học sinh về kỹ năng học tập, phương pháp học tập và tác động tới hiệu quả học tập;

- Giúp học sinh rèn luyện, nâng cao những kỹ năng hay cùng nhiều bài học thực tiễn trong cuộc sống;

- Phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật, nâng cao thể chất.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

- Câu lạc bộ hè năm 2019 dành cho tất cả các đối tượng là học sinh trong và ngoài nhà trường, có lứa tuổi theo cấp học từ tiểu học đến THPT.

III. NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG:

* Tổ chức cho học sinh tham gia các hoạt động theo chương trình được nhà trường thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi, cụ thể như sau:

- Đối tượng học sinh tiểu học sẽ được tham gia vào các lớp câu lạc bộ như toán học, tiếng việt, tiếng anh, âm nhạc, mĩ thuật và các môn thể thao.

- Đối tượng học sinh THCS & THPT sẽ được tham gia vào các lớp câu lạc bộ khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, các môn thể thao, các khóa học kỹ năng sống.

- Đặc biệt, tại câu lạ bộ hè năm 2019, sẽ có rất nhiều những hoạt động lý thú, trong đó hấp dẫn nhất là hoạt động trại hè như Trại Hè Vượt Qua Thử Thách dành cho học sinh tiểu học và Trại Hè Tôi Tự Lập dành cho học sinh THCS & THPT.

IV. HÌNH THỨC TỔ CHỨC:

- Thời gian học từ 7h30 đến 16h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Bắt đầu từ ngày 1/7/2019 đến ngày 27/7/2019.

V. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Quý phụ huynh nào có nhu cầu đăng kí cho các con học sinh hãy nhanh tay đăng kí với chúng tôi - Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long hân hạnh được chào đón.

- Địa chỉ: Khu đô thị Cao Xanh – Hà Khánh B, Phường Cao Xanh, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

- Website: http://doanthidiemhalong.edu.vn;

- Fanpage: https://www.facebook.com/doanthidiemhalong2015

- Số điện thoại Văn phòng: 0203.2227.836

- Hottline: Mrs. Chi - 0977.907.905 hoặc Mrs. Huyền - 0936.549.168./.

TRÂN TRỌNG!

 

Xem tiếp: Hội thảo chương trình giảng dạy lớp 1 năm học 2019 - 2020Thông báo về tổ chức câu lạc bộ hè năm 2019

Bạn có muốn xem thêm?

Với mong muốn tạo sân chơi vừa học - vừa chơi đầy bổ ích cho các con học sinh trong mùa hè này, Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long tổ chức câu lạc bộ hè năm...
Để đáp ứng nguyện vọng của các bậc phụ huynh về việc quản lý học sinh ở lứa tuổi tiền học đường, đồng thời tạo cơ hội cho học sinh làm quen với bậc tiểu học, Trường...