THÔNG BÁO (Về việc tổ chức “Câu lạc bộ Học đường”)

Để đáp ứng nguyện vọng của các bậc phụ huynh về việc quản lý học sinh ở lứa tuổi tiền học đường, đồng thời tạo cơ hội cho học sinh làm quen với bậc tiểu học, Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long tổ chức “Câu lạc bộ Tiền học đường” dành cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1.

Trước: THÔNG BÁO - Về việc tổ chức cho học sinh trở lại trường học trong trạng thái bình thường mới

THÔNG BÁO

              Về việc tổ chứcCâu lạc bộ Học đường

Để đáp ứng nguyện vọng của các bậc phụ huynh về việc quản lý học sinh ở lứa tuổi tiền học đường, đồng thời tạo cơ hội cho học sinh làm quen với bậc tiểu học, Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long tổ chức “Câu lạc bộ Tiền học đường” dành cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1.

   I. MỤC ĐÍCH:

- Thông qua việc tổ chức cá Câu lạc bộ, học sinh sẽ có tâm thế vững vàng trước khi bước vào bậc học Tiểu học

- Nâng cao nhận thức của học sinh về các kỹ năng học tập, phương pháp học tập và tác động của chúng tới hiệu quả học tập;

- Giúp học sinh củng cố các kỹ năng phát âm, xây dựng sự tự tin trong học tập và sử dụng tiếng Anh như một công cụ giao tiếp;

- Phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật, nâng cao thể chất;

- Tăng cường kỹ năng sống cho học sinh qua việc nhận biết và cách giải quyết một số vấn đề xung đột thường xảy ra trong và ngoài trường học;

- Giúp học sinh biết khám phá, học cách yêu thương và trân trọng các giá trị sống.

II. NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG:

- Tổ chức cho học sinh tham gia các hoạt động được thiết kế phù hợp với lứa tuổi chuyển tiếp từ mẫu giáo sang Tiểu học theo Chương trình giáo dục phổ thông mới.

- Học sinh sẽ được làm quen và nâng cao trình độ ngoại ngữ qua các tiết học Tiếng Anh với sự tham gia giảng dạy trực tiếp của giáo viên người nước ngoài.

- Rèn kĩ năng sinh hoạt nhóm, xây dựng tình bạn, sự tự tin, khả năng thích nghi với môi trường mới, sáng tạo thông qua các hoạt động tập thể.

III. HÌNH THỨC TỔ CHỨC VÀ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

- Sinh hoạt vào thứ bảy hàng tuần (Học sinh ở  bán trú tại Trường từ 7h15 đến 16h10).

- Học sinh 6 tuổi (sinh năm 2014)

IV. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

- Thời gian học: Các ngày thứ bảy từ ngày 06/6/2020 đến 11/7/2020

- Địa điểm:  Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long, Khu Đô thị Cao Xanh - Hà Khánh B, phường Cao Xanh, thành phố Hạ Long

V. KINH PHÍ:

 1.200.000 đ/khoá học (đã bao gồm Học phí; ăn sáng, bữa trưa,bữa phụ chiều; phí chăm sóc học sinh; chi phí giáo viên bản ngữ)

Riêng học sinh đăng ký đi xe ô tô đưa đón của Nhà trường đóng thêm kinh phí từ 250.000 – 400.000 đ/khóa học (tùy theo điểm đón trả học sinh)

Quý phụ huynh học sinh có nguyện vọng cho con tham gia Câu lạc bộ Học đường vui lòng đăng ký tại Văn phòng Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long từ 11/5/2020.

* Điện thoại liên hệ: Văn phòng: 0203.222.7836 - Hotline: 0911501925

Xem tiếp: THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 - 2021THÔNG BÁO (Về việc tổ chức “Câu lạc bộ Học đường”)

Bạn có muốn xem thêm?

Để đáp ứng nguyện vọng của các bậc phụ huynh về việc quản lý học sinh ở lứa tuổi tiền học đường, đồng thời tạo cơ hội cho học sinh làm quen với bậc tiểu học, Trường...
Với mong muốn tạo sân chơi vừa học - vừa chơi đầy bổ ích cho các con học sinh trong mùa hè này, Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long tổ chức câu lạc bộ hè năm...