Dấu ấn 10 năm Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long

DẤU ẤN 10 NĂM - 10 NĂM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC - 10 NĂM KHỞI ĐẦU TỪ NHỮNG CHUYẾN XE ĐẦU TIÊN ĐẾN NHỮN­G VỤ MÙA ĐẦY TRÁI NGỌT

Năm 2011, Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long chính thức được thành lập, sánh vai cùng các Trường phổ thông trên địa bàn thành phố Hạ Long với danh xưng mang tên Nữ sỹ Bắc Hà - Đoàn Thị Điểm. Tên tuổi của Bà gắn liền với khát vọng học tập, dựng xây đất nước.

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã không ngừng lớn mạnh, kiến tạo một ngôi trường trản ngập niềm vui và hạnh phúc, giáo dục toàn diện các con học sinh có đủ kiến thức, kĩ năng và nhân cách.

Với mỗi cán bộ, nhân viên, giáo viên nhà trường, luôn luôn không ngừng lao động, học tập, rèn luyện, kiên trì vượt qua mọi khó khăn, thử thách, vượt qua chính mình để thay đổi, tiến bộ và trưởng thành, siết chặt tay nhau, biến thành quả lao động thành vụ mùa bội thu đầy trái ngọt, để mỗi chuyến đò sang sông luôn đầy ắp tiếng cười vang, và cả những giọt nước mắt hạnh phúc.

Với các con học sinh thân yêu, dấu ấn 10 năm sẽ là một kỷ niệm đẹp trong tâm thức tuổi học trò, hãy để các thầy cô, các bác, các cô chú trong toàn trường được ôm tất cả các con vào lòng trong vòng tay yêu thương của đại gia đình Đoàn Thị Điểm Hạ Long. Cảm ơn các con đã đến với ngôi trường này, đã làm nên niềm tin yêu và niềm hãnh diện. Tương lai tươi sáng đang chờ đón các con!

Nhà trường cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý vị phụ huynh, đã luôn tin yêu, góp phần vào quá trình dựng xây & phát triển của nhà trường, đồng hành cùng với nhà trường trên hành trình giáo dục & chăm sóc các con học sinh.

Mỗi ngày đến với Đoàn Thị Điểm Hạ Long, sẽ luôn là một ngày hạnh phúc! Từ bài hoc đầu tiên biết yêu quê hương, đi qua những tháng năm rực rỡ bên thầy cô, bạn bè, các thế hệ học sinh sẽ trưởng thành, sống thành công, sống có ích, làm chủ tương lai của mình và đất nước.

#DoanThiDiemHaLongSchool​ yêu dấu!!! 01.2011 - 01.2021

--- 10 NĂM ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC ---