Loading, please wait ...

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn là đối tượng nào sau đây?

Học sinh đang học tại trường
Cựu học sinh của trường
Người ghé thăm (không phải 2 đối tượng trên)

 


THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 19401527

Người online : 24

  THÔNG BÁO
Thông báo cho ngày học tập trung 1/8/2017

 Ban giám hiệu trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long thông báo đến quý vị phụ huynh và các em học sinh như sau:

 

Lộ trình xe đưa đón học sinh năm học 2017-2018.

Kính gửi: Quý vị phụ huynh và các con học sinh trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long.

         Năm học 2017 – 2018 đã đến. Một trong những vấn đề cần quan tâm của Trường năm nay là làm thế nào để có thể hỗ trợ các bậc cha mẹ và học sinh trong việc tổ chức đưa đón học sinh đi học hàng ngày , góp phần đảm bảo an toàn và giảm thiểu ùn tắc giao thông trên địa bàn Thành phố; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để các con học sinh ở xa có thể theo học tại Trường. Để làm tốt việc đó, nhà trường chủ trương mở rộng quy mô tổ chức các tuyến xe đưa đón học sinh với những điểm sau đây:

 

Thông báo tập trung học sinh năm học 2017 - 2018

 Ban giám hiệu trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long thông báo đến quý vị phụ huynh và các em học sinh thời gian tập trung năm học 2017 – 2018

 

 


 

  Thông báo tuyển sinh

  Hoạt động ngoại khóa
Tuổi trẻ Đoàn Thị Điểm Hạ Long với hoạt động thiện nguyện vì trẻ em nghèo, mồ côi và khuyết tật.

        Ngay từ những ngày đầu thành lập, trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã tổ chức cho tất cả học sinh của nhà trường tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện qua việc thăm hỏi, trao quà cho các trung tâm và các trường học dành cho trẻ em nghèo khó, mồ côi và khuyết tật, tặng sữa cho bệnh nhi nghèo trên bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Và vẫn đều đặn duy trì nghĩa cử cao đẹp “Ngày chủ nhật hồng” phát cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo trên bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh mỗi tháng hai lần. Tất cả các hoạt động này nhằm tạo điều kiện cho học sinh Đoàn Thị Điểm Hạ Long tham gia hoạt động xã hội thiện nguyện, qua đó giáo dục cho các em tinh thần tương thân tương ái, biết quan tâm, chia sẻ đối với các em nhỏ mồ côi, gia đình nghèo khó và trẻ em khuyết tật.

 

Học sinh Đoàn Thị Điểm Hạ Long với lễ hội Vu lan

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ, gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha

Nếu ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc, đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không” 

 

Thiện nguyện vùng cao: “Hạnh phúc nhận về là khi biết cho đi...”

Với thông điệp chung tay kết nối yêu thương, cùng nhau mang đến một tầm lòng sẻ chia cho bà con dân tộc vùng cao. Vừa qua, vào ngày 5/6/2016 thầy trò trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long cùng hội phụ huynh phối hợp với “Câu lạc bộ Thiện nguyện tỉnh Quảng Ninh” đã tổ chức Chương trình thiện nguyện trao tặng “Quần áo, gạo, nhu yếu phẩm, quạt điện và nồi cơm điện…Cùng với quà của các nhà hảo tâm trong đoàn” dành cho 10 hộ dân thôn Đài Van-Xã Đài Xuyên-Huyện Vân Đồn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

  Hoạt động nhà trường
Chào năm học mới 2017-2018.

Năm học 2017-2018 này, với số lượng học sinh đăng ký tăng , điều đó chứng tỏ thương hiệu mà xã hội khẳng định Đoàn Thị Điểm Hạ Long là một ngôi trường uy tín, chất lượng cao. Tuy nhiên cơ sở vật chất là quan trọng, nhưng Học sinh - Giáo viên - Quý Phụ huynh – đó mới chính là “thương hiệu”, là “tài sản quý giá nhất” của Đoàn Thị Điểm Hạ Long....

 

Kết quả thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cho học sinh trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long

Ngày 14/05/2017 vừa qua, Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long phối hợp với Học viện Anh ngữ Oxford Vietnam - Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge English (VN274) tổ chức thành công kì thi YLE (Tiếng Anh Thiếu Nhi), KET (CEFR A2) và PET ( CEFR B1) cho gần 200 học sinh trong trường. Tự hào là một trong những đơn vị uy tín và đi đầu trong việc sử dụng bài thi Cambridge English tại Quảng Ninh đánh giá chuẩn đầu ra quốc tế cho các em học sinh, đây là năm thứ 3 liên tiếp Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long tổ chức thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cho học sinh.

 

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2016-2017 Ý NGHĨA CẢM XÚC

Nhằm tổng kết và đánh giá toàn diện các mặt hoạt động trong năm học 2016 – 2017. Sáng 29/05/2017, trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã tổ chức lễ tổng kết năm học vừa sâu sắc và ý nghĩa với sự tham gia của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của nhà trường. Đặc biệt, nhà trường rất vinh dự đón tiếp các quý phụ huynh trong nhà trường về dự và cùng biểu diễn những tiết mục văn nghệ với giáo viên cùng các con học sinh trong buổi lễ.

 

  Tin giáo dục
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Đọc: Không phân biệt giáo dục đào tạo công lập hay ngoài công lập

Chiều 5/10, tiến hành khảo sát hoạt động của Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long và Trường KinderWorld- Singapore (TP Hạ Long), đồng chí Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh khẳng định: Tỉnh Quảng Ninh không phân biệt hệ thống giáo dục đào tạo công lập hay ngoài công lập mà mục tiêu hướng tới là học sinh, phải lấy học sinh làm đối tượng trung tâm để đầu tư.

 

Anh hùng Hồ Giáo trong văn học và giáo dục

Đã sang tháng ba, đồng cỏ Ba Vì vẫn giữ nguyên vẻ đẹp như hồi đầu xuân. Không khí trong lành và rất ngọt ngào. Bầu trời cao vút, trập trùng những đám mây trắng ...

Hồ Giáo đứng đã lâu trên đồng cỏ. Đàn bê ăn quanh quẩn ở bên anh...

 

Việt Nam đứng ở đâu trên bản đồ giáo dục thế giới?

Nhìn vào bản đồ giáo dục thế giới, ta không thấy Việt Nam đâu cả! Trí ta đã có, lực ta đã sẵn nhưng có lẽ do ta chưa xác định rõ mình phải đứng ở đâu nên thế giới chưa biết xếp ta vào vị trí nào !!!

 

BẢN ĐỒ GOOGLE

THƯ ĐIỆN TỬ

GÓC GIÁO VIÊN

SỰ KIỆN NỔI BẬT
Thực đơn tuần từ ngày 21/8-26-8/2017 Thực đơn tuần từ ngày 21/8-26-8/2017

Ngoại khóa kỹ năng sống Ngoại khóa kỹ năng sống

Giới thiệu chung về trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long. Giới thiệu chung về trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long.

Video -  Chào mừng năm học mới 2017-2018 Video - Chào mừng năm học mới 2017-2018

Chào năm học mới 2017-2018. Chào năm học mới 2017-2018.

Lịch sử Việt Nam: Nữ sĩ Đoàn Thị Điểm

Thông báo cho ngày học tập trung 1/8/2017 Thông báo cho ngày học tập trung 1/8/2017

Thực đơn từ ngày 24/7 - 29/7/2017 Thực đơn từ ngày 24/7 - 29/7/2017

Lộ trình xe đưa đón học sinh năm học 2017-2018. Lộ trình xe đưa đón học sinh năm học 2017-2018.

Thông báo tập trung học sinh năm học 2017 - 2018 Thông báo tập trung học sinh năm học 2017 - 2018


© Bản quyền thuộc về Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long - 2012
Địa chỉ: Khu đô thị Cao xanh – Hà Khánh - TP Hạ Long - Quảng Ninh. Điện thoại : 033.222.7836