KHỐI 6 TRẢI NGHIỆM TẠI CÔNG TY THAN HÀ LẦM

#doanthidiemhalongschool - 28/11/2019

Trước: Tháng 11 yêu thương và tự hào

Chúng con là những học sinh Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long, được học tập & sinh sống trên vùng mỏ anh hùng.
Không có gì vui hơn, tự hào hơn khi được trực tiếp tham gia vào chuyến tham quan Công ty cổ phần than Hà Lầm, diễn ra vào thứ sáu, 22/11/2019 vừa qua.

Tham gia trong chuyến đi này là cô & trò khối 6 trong nhà trường. Tất cả đã được đến tham quan, được lắng nghe những câu chuyện, tìm hiểu về truyền thống khu mỏ nói chung cùng như toàn cảnh về Công ty cổ phần than Hà Lầm nói riêng, được trực tiếp quan sát quy trình điều hành, sản xuất & ca khai thác tại khai trường mỏ than Hà Lầm.

Trong chuyến đi đặc biệt này, đoàn trải nghiệm của chúng ta đã nhận được sự đón tiếp nồng hậu, nhận được nhiều những món quà cùng tình cảm đến từ các cô các chú tại nơi đây.

Một chuyến đi rất ý nghĩa, nhiều bài học bổ ích, khơi dậy được trong các con học sinh niềm tự hào, động lực ý chí trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Thân ái gửi đến lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ, công nhân, nhân viên lao động của công ty cổ phần than Hà Lầm!!!

Xem tiếp: TINH THẦN PHÒNG CHỐNG DỊCH VIUS COVID-19 TẠI ĐOÀN THỊ ĐIỂM HẠ LONG