1A1- 8-3 vui vẻ và ý nghĩa

Trước: Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh về tham quan và làm việc với trường


 

        Một tấm thiệp hồng xinh xinh, một bài hát dễ thương, một bông hoa tươi thắm....chỉ đơn giản thế thôi nhưng món quà 8-3 của các bạn nhỏ lớp 1A1 thật ý nghĩa và cảm động.

       Tiết cuối cùng của buổi sáng ngày thứ năm, cô Tuyết  đã tổ chức  và hướng dẫn cho các bạn trong lớp viết những dòng chữ nắn nót và đầy tình cảm để gửi tặng đến người phụ nữ mà mình yêu quý nhất trong ngày 8-3. Các bạn  thi nhau vẽ, hát, ....dành những lời chúc tốt đẹp đến các cô. Sau những lời chúc mừng của cô Tuyết là những tiết mục văn nghệ của các bạn nam dành tặng cho các cô giáo và các bạn. Nhưng thú vị và hồi hộp nhất trong chương trình 8-3 của lớp chính là phần tặng quà của những chàng trai dành tặng cho các bạn gái. Những chàng trai sẽ tự chọn một bạn gái mà mình yêu quý nhất trong lớp và đọc những lời chúc mà mình tự tay viết tặng  cùng một bông hoa xinh xắn. Mỗi bạn nữ  đều thấy mình rất quan trọng, còn các chàng trai thật sự khác hẳn mọi ngày : lịch lãm, đàn ông hơn nhưng vẫn rất “trẻ con”. Bạn Nhật Linh tâm sự :“ Con rất thích ngày hôm nay vì con được bạn tặng hoa, từ bé đến bây giờ con chưa bao giờ được một bạn trai tặng hoa’’. Còn bạn Minh Giang thì nói nhỏ với cô rằng: “ Cô ơi cô, từ bây giờ lớp mình sẽ đoàn kết hơn, chắc là các bạn nam sẽ luôn bênh vực các bạn nữ cô nhỉ!” Kết thúc chương trình, các bạn nhỏ đã tặng những lẵng hoa thật xinh xắn cho các cô giáo trong lớp.

 Một số hình ảnh tại lớp : 

 

 
 
 
 
                                                                                                                                                                                 GV Đan Tuyết

Xem tiếp: Khai trương sân Bóng đá và ra mắt CLB Bóng đá Trường Tiểu học - THCS Đoàn Thị Điểm Hạ Long1A1- 8-3 vui vẻ và ý nghĩa

Bạn có muốn xem thêm?