Đoàn lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh về thăm trường.

Trước: Tưng bừng ngày hội Đọc sách năm 2012

Sáng nay 19/4/2012, đồng chí Vũ Thu Thủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục, Sở Tài chính, Sở Tài nguyên, văn phòng UBND tỉnh, Phòng Giáo dục Đào tạo Hạ Long đã về tham quan và làm việc với trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn đã đi tham quan cơ sở vật chất của trường: phòng học, các phòng chức năng (phòng học Múa, phòng học Nhạc, phòng Mĩ thuật, phòng Tin..) khu thể thao (sân bóng, bể bơi, nhà đa năng)

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những nỗ lực của nhà trường trong thời gian qua, ghi nhận những kiến nghị của nhà trường, đồng thời chỉ đạo các cơ quan có liên quan tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường mở thêm cấp THPT, tuyển sinh lớp 10 trong năm học mới 2012 - 2013.

Doanthidiem School

Xem tiếp: Hoạt động ngoại khóa: “CHÀO MỪNG VỊNH HẠ LONG – KÌ QUAN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI”

Đoàn lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh về thăm trường.