HALOWEEN 2019 "Breath of the Earth"

Trong mỗi con người luôn có 2 mặt, Một mặt thể hiện tâm thiện và mặt kia là tâm ma và cũng tồn tại song song rất nhiều nỗi sợ hãi. Tâm ma có thể trỗi dậy để làm hại chúng ta. Giằng xé nội tâm ta, xúi gục cám dỗ chúng ta làm những điều xấu.

Trước: GIẢI BƠI TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG ĐOÀN THỊ ĐIỂM HẠ LONG LẦN THỨ 9 NĂM 2019

Trong mỗi con người luôn có 2 mặt, Một mặt thể hiện tâm thiện và mặt kia là tâm ma và cũng tồn tại song song rất nhiều nỗi sợ hãi. Tâm ma có thể trỗi dậy để làm hại chúng ta. Giằng xé nội tâm ta, xúi gục cám dỗ chúng ta làm những điều xấu.


Con người luôn chiến đấu với tâm ma cũng là đang chiến đấu với chính mình. Để chiến thắng, chúng ta phải chiến đấu trong chính nội tâm của mình.


Ở góc nhìn xã hội Tâm ma trong con người luôn hiện hữu ngoài kia để làm những việc xấu: như phá hoại môi trường, gây ô nhiễm ở khắp nơi… Rác thải đang chiếm chỗ ở khắp mọi nơi, rác thải nhựa đang xâm chiếm hành tinh của chúng ta, Chúng đang từng ngày giết chết các dòng sông, các đại dương.Vì vậy chúng ta phải chiến đấu.
Với chủ đề : "Breath of the Earth" chương trình Haloween 2019 được dàn dựng công phu và đầy chất nghệ thuật, gồm 3 phần:
Phần 1: Sự trỗi dậy của tâm ma
Phần 2: Chiến đấu giữa tâm thiện và tâm ma
Phần 3: Chiến thắng


Chiến thắng tâm ma, chiến thắng nỗi sợ nói chung và sự hủy hoại môi trường mang tên rác thải cũng chính là chiến đấu và chiến thắng chính mình. Thế giới không hề có ma mà chỉ có những bóng ma trong tâm con người. Và cuộc chiến bảo vệ môi trường sẽ còn kéo dài, chũng ta sẽ cùng nhau chiến đấu với ý thức của chính mình và trong cộng đồng để dành chiến thắng. Chiến thắng cuối cùng đem lại một trái đất xanh và đem lại hơi thở cho trái đất. Qua sự xuất hiện của những chiến binh rác thải đến từ ĐTĐ Hạ Long để nói lên rằng tâm ma luôn luôn thất bại, cuộc chiến đấu bảo vệ môi trường sẽ luôn luôn thành công, hãy hy vọng rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với môi trường sống của chúng ta.
Lễ hội Haloween 2019 đã khép lại nhưng dư âm còn đọng lại là sức trẻ, sáng tạo, sự khác biệt nhưng ngập tràn tình yêu thương và ý nghĩa cuộc sông mà thầy – trò ĐTĐ HL dành cho các con học sinh và quy vị phụ huynh.


Qua đây BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Ekip thực hiện, tới quý thầy cô, các bậc phụ huynh và các con học sinh. Xin kính chúc các quý vị đại biểu, quí phụ huynh mạnh khỏe, hạnh phúc; đặc biệt kính chúc các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh có sức khỏe dồi dào, luôn đong đầy nhiệt huyết thi đua dạy tốt học tốt.Chủ đề: Chủ đề 1


Bạn có muốn xem thêm?