Hoạt động ngoại khóa: “CHÀO MỪNG VỊNH HẠ LONG – KÌ QUAN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI”

Trước: Đoàn lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ninh về thăm trường.

Ngày 17 tháng 04 năm 2012, tại sân Trường Tiểu học - THCS Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã diễn ra Hoạt động Ngoại khóa " Chào mừng Vịnh Hạ Long – Kì quan thiên nhiên thế giới ". Đến dự với hoạt động bổ ích này có cô Nguyễn Thị Hồng An – hiệu trưởng nhà trường, bà Phạm Thu Hương – PGĐ Đài Truyền hình Tp Hạ Long, cùng đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Buổi ngoại khóa diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc thể hiện tình yêu với quê hương Hạ Long – Quảng Ninh.

Tiếp theo chương trình là phần giới thiệu về truyền thuyết Vịnh Hạ Long của cô giáo Phạm Thu Hà.

Các phần thi thuyết trình bằng tiếng Anh của giáo viên và học sinh về Vịnh Hạ Long, thi vẽ tranh….tạo cho người xem ấn tượng về sự độc đáo của một thắng cảnh thiên nhiên độc nhất vô nhị trên thế giới.

Hoạt động ngoại khóa cũng giúp các em tự hào về vẻ đẹp quê hương đất nước Việt Nam, nâng cao ý thức bảo vệ mội trường xanh – sạch – đẹp góp phần làm cho Vịnh Hạ Long ngày càng đẹp hơn và được đông đảo bạn bè và du khách quốc tế đến thăm.

Doanthidiem School

Xem tiếp: Chung kết cuộc thi "Nữ đoàn viên tài năng duyên dáng 2012"

Hoạt động ngoại khóa: “CHÀO MỪNG VỊNH HẠ LONG – KÌ QUAN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI”