HỌP PHỤ HUYNH NĂM HỌC 2019-2020

Trước: Những trái tim Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long chung tay vì biển đảo quê hương

Hãy đồng hành cùng Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long dạo quanh một tháng mở đầu năm học 2019 - 2020 nhé
 Đi từ cuộc họp phụ huynh đầu năm đến kì họp của họp của ban đại diện hội phụ huynh nhà trường.

Với chủ đề: Ngày hội cha mẹ học sinh & những giá trị về trường học hạnh phúc. Các cuộc họp phụ huynh đầu năm học 2019 - 2020 là một điểm nhấn rất đáng nhớ trong tháng 9 vừa qua.

Các quý phụ huynh đã được cùng nhau bày tỏ, chia sẻ quan điểm, được lắng nghe về những chương trình nội dung đổi mới của nhà trường trong công tác giáo dục. Đặc biệt hơn cả là được lắng nghe suy nghĩ của chính các con học sinh, đó là những suy nghĩ đi từ trái tim với niềm cảm ơn ba mẹ vì tất cả.

Chân thành cảm ơn tất cả quý vị phụ huynh rất nhiều nhé!!! Sự đồng hành của quý vị phụ huynh cũng như quá trình trưởng thành của các con luôn là niềm tự hào của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục trồng người cao quý!!!

Xem tiếp: CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM G-ROBOT CREATOR VÀ GIỚI THIỆU CLB ROBOTIC