Khai trương sân Bóng đá và ra mắt CLB Bóng đá Trường Tiểu học - THCS Đoàn Thị Điểm Hạ Long

Trước: 1A1- 8-3 vui vẻ và ý nghĩa


 

         Chiều ngày 07/3/2012 Trường Tiểu học - THCS Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã tổ chức khai trương sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Sân bóng đá có diện tích 2000m2, kết cấu nền sân thấm nước, mặt sân phủ cỏ nhân tạo cùng với hệ thống đèn cao áp chiếu sáng để có thể hoạt động tốt cả vào ban đêm, có lưới chắn bóng bao quanh sân, có phòng thay đồ, căng tin…

Sân bóng đá là một trong những hạng mục trong tổng thể khu rèn luyện thể chất và vui chơi bao gồm: Nhà tập đa năng, sân bóng, bể bơi và sân tập nhảy cao, xa. Với đội ngũ giáo viên võ thuật và thể dục được đào tạo cơ bản, dày dạn kinh nghiệm Nhà trường có kế hoạch đào tạo kỹ năng phù hợp cho từng lứa tuổi học sinh, nhằm tạo nên một sân chơi thú vị, bổ ích đồng thời rèn luyện và nâng cao thể chất cho các con học sinh trong toàn Trường và cho cả học sinh trên địa bàn thành phố.

Sau lễ khai trương, Trường Tiểu học - THCS Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã tổ chức giải bóng đá mini với sự tham gia của các con học sinh khối 6 trong Trường và cũng trong cùng ngày Trường đã đón nhận 6 đội bóng đại diện cho các tổ chức đoàn đến giao lưu thi đấu chào mừng ngày thành lập đoàn 26/3.

(Các đội bóng đá của các tổ chức đoàn và học sinh nếu có nhu cầu có thể liên hệ Ban Quản lý sân để được hướng dấn đăng ký tập tuyện và thi đấu. Số Điện thoại: Thầy Văn: 0978897399; Thầy Huynh: 0914884777; Cô Loan: 01693243506)

 

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương :

 

 Doanthidiem School


 

Xem tiếp: Video giới thiệu trường Đoàn Thị Điểm Hạ LongKhai trương sân Bóng đá và ra mắt CLB Bóng đá Trường Tiểu học - THCS Đoàn Thị Điểm Hạ Long

Bạn có muốn xem thêm?