Liên đội TNTP trường: Kết nạp đội viên mới cho 50 học sinh tiêu biểu khối lớp 3

Trước: Khối lớp 1: Tham quan siêu thị Metro Quảng NInh


  Sáng 9-12, trong buổi chào cờ đầu tuần, Liên đội trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã tổ chức lễ kết nạp đội viên mới cho 50 học sinh tiêu biểu khối lớp 3. Các em được kết nạp đợt này là những gương mặt tiêu biểu trong học tập và rèn luyện về mọi mặt, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Tới dự lễ kết nạp đội viên mới có: Cô Nguyễn Thị Hồng An – Hiệu trưởng nhà trường.

Trong buổi Lễ kết nạp Đội với không khí trang nghiêm, các em đã thể hiện tinh thần mong muốn được vào tổ chức Đội để có sự rèn luyện trong học tập, tham gia giúp đỡ bạn vượt khó, tham gia các hoạt động của Đội và phong trào thiếu nhi. Đứng dưới cờ tổ Quốc, cờ Đội, chân dung Bác Hồ, em Trần Triệu Phương Anh – sao nhi đồng Lớp 3A1- đại diện lên đọc lời hứa luôn phấn đấu học tập theo 05 điều Bác Hồ dạy, thực hiện tốt điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội, luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, xứng đáng Cháu ngoan Bác Hồ. 

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ kết nạp:

Bạn Trần Triệu Phương Anh, học sinh lớp 3A1 đọc lời hứa vào Đội TNTP

Cô tổng phụ trách Đội trao khăn quàng đỏ cho các bạn đội viên mới

Các bạn đội viên mới thắt khăn quàng đỏ vừa được nhận

 

Cô Nguyễn Thị Hồng An, Hiệu trưởng nhà trường trao thẻ Đội cho các đội viên mới

50 bạn đội viên mới khối lớp 3 chụp ảnh lưu niệm tại lễ kết nạp

Đoàn Thị Điểm Hạ Long School

Xem tiếp: Trao giải cuộc thi Olympic môn Tiếng anh - Vòng thi cấp trườngLiên đội TNTP trường: Kết nạp đội viên mới cho 50 học sinh tiêu biểu khối lớp 3

Bạn có muốn xem thêm?