Sinh nhật vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc của các con học sinh.

Trước: Học sinh Đoàn Thị Điểm Hạ Long tìm hiểu về biến đổi khí hậu


Sáng ngày 19/10 trong tiết chào cờ đầu tuần, các bạn học sinh có ngày sinh vào tháng 8,9 và tháng 10 của cả trường đã rất vui vẻ và hạnh phúc khi được nhà trường, cô giáo và ban điều hành hội học sinh tổ chức sinh nhật cho các bạn. Khỏi phải nói các bạn ấy đã thích thú và vui vẻ đến mức nào khi được tổ chức sinh nhật bên cạnh đầy đủ bạn bè; được thấy cảm giác mình là người quan trọng, được mọi người chúc tụng và hát những khúc ca mừng sinh nhật, được đội chiếc mũ "birthday hat", được cùng bạn bè chia sẻ và ăn bánh gato và trao cho nhau những gói quà đơn giản nhưng cũng thật ngộ nghĩnh đáng yêu.

Đây là những kỷ niệm đẹp, nuôi dưỡng tâm hồn tuổi thơ cho các em đang ở lứa tuổi học trò đầy hồn nhiên và trong sáng.

Bữa tiệc diễn ra trong niềm vui háo hức của các bạn học sinh. trong không khí ấm áp, các con được quây quần bên chiếc bánh kem cùng bạn bè và hát vang bài hát sinh nhật truyền thống.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của ban giám hiệu Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long tới những mầm non của đất nước. Tạo điều kiện cho sự gắn kết tình cảm giữa học sinh với nhà trường.

Xin chúc mừng sinh nhật 218 nam thanh nữ tú của trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long.

 

DTDHL NEWS

Xem tiếp: Buổi ngoại khóa xem phim tại rạp Hạ Long thật ý nghĩa và bổ ích.Sinh nhật vui vẻ đầm ấm và hạnh phúc của các con học sinh.

Bạn có muốn xem thêm?