Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh về tham quan và làm việc với trường

Trước: Đôi dòng cảm xúc của phụ huynh về trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long

Ngày 09 tháng 03 năm 2012, đồng chí Đỗ Văn Thuấn – Giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo Quảng Ninh, cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban trực thuộc của Sở Giáo dục đã về thăm và làm việc với Trường Tiểu học - THCS Đoàn Thị Điểm Hạ Long.

Đoàn lãnh đạo Sở Giáo dục Đào tạo đã đi tham quan cơ sở vật chất nhà trường như: Phòng học, phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật, phòng múa, phòng tin học, nhà thi đấu đa năng, sân bóng đá cỏ nhân tạo, nhà bếp, phòng nội trú….

Tại buổi làm việc, các đồng chí lãnh đạo của sở đã nghe báo cáo tình hình xây dựng và phát triển của nhà trường.

Phát biểu trong buổi làm việc các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục Đào tạo kết luận: Trường đã đi đúng hướng trong việc phát triển mô hình giáo dục chất lượng cao, đáp ứng mục tiêu giáo dục toàn diện. Nhà trường cần mở rộng tuyên truyền hơn nữa trên diễn đàn giáo dục của tỉnh, tuyên truyền qua báo chí và truyền thông để nhân dân được biết về mô hình giáo dục chất lượng cao. Biết tham mưu, lấy ý kiến xây dựng từ phụ huynh học sinh để nâng cao chất lượng giáo dục.

Doanthidiem School

Xem tiếp: 1A1- 8-3 vui vẻ và ý nghĩa