Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long: Tập huấn kỹ năng giao tiếp cho cán bộ, giáo viên

Trước: Học sinh trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long: Tham quan trải nghiệm tại làng VHDL các dân tộc Việt Nam (Sơn Tây - Hà Nội)

Ngày 1-3, Trường Đoàn Thị ĐIểm Hạ Long đã tổ chức lớp tập huấn " Bồi dưỡng nâng cao kỹ năng giao tiếp" cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng ứng xử trong môi trường sư phạm.

Lớp tập huấn do Thạc sĩ Nguyễn Thị Phụng và Thạc sĩ Trần Thị Tuyết Mai hướng dẫn. Từ những quy định hiện hành và kinh nghiệm thực tiễn, giảng viên đã truyền đạt cho học viên nhiều kiến thức, nguyên tắc cơ bản trong quá trình giao tiếp, dùng sức mạnh của ngôn từ, ngôn ngữ hình thể,... để tạo sự trang trọng, nhã nhặn, thuyết phục trong giao tiếp nhằm duy trì và tăng cường mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa đồng nghiệp và giữa giáo viên với học sinh, góp phần giúp CCVC hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

HT

Xem tiếp: Kì học tập tuyệt vời!

Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long: Tập huấn kỹ năng giao tiếp cho cán bộ giáo viên