Loading, please wait ...

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn là đối tượng nào sau đây?

Học sinh đang học tại trường
Cựu học sinh của trường
Người ghé thăm (không phải 2 đối tượng trên)

 


THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 19401519

Người online : 20

  Hoạt động ngoại khóa

Bình chọn cho bức thư hay nhất của cuộc thi: Viết thư gửi ông già Noel – “CANDY LETTER”

Một món quà mà Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long mang đến cho các học sinh của mình trong mùa Giáng Sinh 2016. Đó là việc tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh đang theo học tại Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long, nơi các bạn nhỏ tự tin viết lên những suy nghĩ ước mơ của mình một cách sáng tạo.

Viết thư cũng chính là một hình thức để rèn luyện khả năng tiếng Anh.

Trong 12 bức thư dưới đây BTC sẽ chọn ra 01 bức thư được khán giả bình chọn nhiều nhất để trao giải. Và bức thư được khán giả bình chọn nhiều nhất được trao giải mang tên “Sự hiện diện cuối cùng“.

 

Tuổi trẻ Đoàn Thị Điểm Hạ Long với hoạt động thiện nguyện vì trẻ em nghèo, mồ côi và khuyết tật.

        Ngay từ những ngày đầu thành lập, trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã tổ chức cho tất cả học sinh của nhà trường tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện qua việc thăm hỏi, trao quà cho các trung tâm và các trường học dành cho trẻ em nghèo khó, mồ côi và khuyết tật, tặng sữa cho bệnh nhi nghèo trên bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Và vẫn đều đặn duy trì nghĩa cử cao đẹp “Ngày chủ nhật hồng” phát cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo trên bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh mỗi tháng hai lần. Tất cả các hoạt động này nhằm tạo điều kiện cho học sinh Đoàn Thị Điểm Hạ Long tham gia hoạt động xã hội thiện nguyện, qua đó giáo dục cho các em tinh thần tương thân tương ái, biết quan tâm, chia sẻ đối với các em nhỏ mồ côi, gia đình nghèo khó và trẻ em khuyết tật.

 

Học sinh Đoàn Thị Điểm Hạ Long với lễ hội Vu lan

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ, gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha

Nếu ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc, đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không” 

 

Thiện nguyện vùng cao: “Hạnh phúc nhận về là khi biết cho đi...”

Với thông điệp chung tay kết nối yêu thương, cùng nhau mang đến một tầm lòng sẻ chia cho bà con dân tộc vùng cao. Vừa qua, vào ngày 5/6/2016 thầy trò trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long cùng hội phụ huynh phối hợp với “Câu lạc bộ Thiện nguyện tỉnh Quảng Ninh” đã tổ chức Chương trình thiện nguyện trao tặng “Quần áo, gạo, nhu yếu phẩm, quạt điện và nồi cơm điện…Cùng với quà của các nhà hảo tâm trong đoàn” dành cho 10 hộ dân thôn Đài Van-Xã Đài Xuyên-Huyện Vân Đồn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Một ngày trải nghiệm vui chơi của học sinh nội trú trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long

Ngày 25/5/2016 toàn bộ học sinh nội trú và một số các bạn không ở nội trú trên địa bàn thành phố Hạ long đều tham gia chương trình “Trải nghiệm cuộc sống nội trú” của Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long.

 

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2015-2016

Trong không khí tưng bừng của những ngày tháng 05 lịch sử, của cả nước đang hướng tới kỷ niệm 126  năm ngày sinh Bác Hồ Kính yêu, và kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Hôm nay ngày 19/5/2016 Liên đội Đoàn Thị Điểm Hạ Long long trọng  tổ chức Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” - năm học 2015 – 2016. Đến dự đại hội có cô giáo Nguyễn Thị Hồng An - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Trương Văn Chiến - Bí thư Chi Đoàn nhà trường, Cô Nguyễn Thùy Trang - TPT nhà trường, Anh Vũ Phong Quang - Ủy viên ban thường vụ tỉnh đoàn – Thành Ủy viên – Bí thư thành đoàn Hạ Long, cùng các bậc đại diện hội cha mẹ học sinh và các đại biểu xuất sắc đại diện cho hơn 700 bạn đội viên, thiếu niên nhi đồng chi đội về dự Đại hội.

 

Nồi cháo thiện nguyện “ngày chủ nhật hồng”

Bằng tấm lòng nhân ái của mình, mỗi tháng 2 lần, các con học sinh trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long lại vui vẻ, hăng hái tổ chức lên bệnh viện, nấu cháo cùng với các Bác sỹ - khoa dinh dưỡng Bệnh viện Tỉnh Quảng Ninh để mang những bát cháo thơm, ngon chia sẻ với những bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Quảng Ninh. Những bát cháo thiện nguyện không những đem lại về mặt vật chất mà còn làm ấm lòng những người khó khăn trong lúc ốm đau hoạn nạn.

 

Hội thi “Nghi thức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh V-Năm 2016

Sáng 15/5/2016, tại nhà thi đấu mỏ than Núi BéoĐoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Tỉnh Quảng Ninh, Hội đồng Đội Tỉnh Quảng Ninh-Cung văn hóa Thiếu Ninh tổ chức Hội thi “Nghi thức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh-Chỉ huy đội giỏi–Tiếng kèn đội ta-Phụ trách sao giỏi Tỉnh Quảng Ninh lần thứ V-Năm 2016.

 

Cuộc thi rung chuông vàng về "Tìm hiểu lịch sử, văn hóa tôn giáo các nước khu vực Đông Nam Á"

Cuộc thi " Tìm hiểu về Lịch sử ; văn hóa ,tôn giáo ; các công trình kiến trúc tiêu biểu,  kinh tế , con người các nước trong khu vực Đông Nam Á nói chung và VN nói riêng.", một trong các hoạt động nằm trong dự án trường học liên kết ISA.

 

Khai trương Vườn trải nghiệm góc quê

"Góc quê "ở chốn Thị Thành
Một vùng đất trống nay thành "góc quê"
Vui chơi, trải nghiệm thích ghê.
Trò Đoàn Thị Điểm hướng về nghề "nông"

 

[ xem tiếp ]

trang : 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 |

BẢN ĐỒ GOOGLE

THƯ ĐIỆN TỬ

GÓC GIÁO VIÊN

SỰ KIỆN NỔI BẬT
Thực đơn tuần từ ngày 21/8-26-8/2017 Thực đơn tuần từ ngày 21/8-26-8/2017

Ngoại khóa kỹ năng sống Ngoại khóa kỹ năng sống

Giới thiệu chung về trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long. Giới thiệu chung về trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long.

Video -  Chào mừng năm học mới 2017-2018 Video - Chào mừng năm học mới 2017-2018

Chào năm học mới 2017-2018. Chào năm học mới 2017-2018.

Lịch sử Việt Nam: Nữ sĩ Đoàn Thị Điểm

Thông báo cho ngày học tập trung 1/8/2017 Thông báo cho ngày học tập trung 1/8/2017

Thực đơn từ ngày 24/7 - 29/7/2017 Thực đơn từ ngày 24/7 - 29/7/2017

Lộ trình xe đưa đón học sinh năm học 2017-2018. Lộ trình xe đưa đón học sinh năm học 2017-2018.

Thông báo tập trung học sinh năm học 2017 - 2018 Thông báo tập trung học sinh năm học 2017 - 2018


© Bản quyền thuộc về Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long - 2012
Địa chỉ: Khu đô thị Cao xanh – Hà Khánh - TP Hạ Long - Quảng Ninh. Điện thoại : 033.222.7836