Tháng 11 yêu thương và tự hào

Trường học nào cũng sôi nổi nhất những ngày của tháng 11- Tháng đặc biệt với ngày tôn vinh vai trò người thầy: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Với Đoàn Thị Điểm Hạ Long còn đặc biệt hơn nữa! Vui hơn! Hạnh phúc hơn vì kết quả tốt đẹp của các phong trào thi đua trong toàn trường hướng tới ngày truyền thống của các thầy cô!

Trước: CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM G-ROBOT CREATOR VÀ GIỚI THIỆU CLB ROBOTIC

THÁNG 11 YÊU THƯƠNG VÀ TỰ HÀO!

Trường học nào cũng sôi nổi nhất những ngày của tháng 11- Tháng đặc biệt với ngày tôn vinh vai trò người thầy: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Với Đoàn Thị Điểm Hạ Long còn đặc biệt hơn nữa! Vui hơn! Hạnh phúc hơn vì kết quả tốt đẹp của các phong trào thi đua trong toàn trường hướng tới ngày truyền thống của các thầy cô!

Mong muốn mang lại niềm vui, thay cho những lời chúc ý nghĩa nhất dành cho thầy cô của mình, các con học sinh Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã nhiệt tình hưởng hứng và xây dựng các lớp học trở thành “Lớp học Hạnh phúc” để ngôi trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long là “Ngôi trường Hạnh phúc”.

Các con say mê với tùng tiết học Thao giảng- Hội giảng của các thầy cô. Học sinh Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã chứng tỏ được năng lực tiếp nhận và vận dụng những phương pháp, hình thức học mới, đặc biệt là các tiết học theo chương trình, phương pháp Stem. Các thầy cô “Thi đua đổi mới, sáng tạo”- bằng những tiết dạy hay. Chương trình Thao giảng- Hội giảng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Tuy có một vài tiết chưa được như mong muốn, nhưng phần lớn các tiết Hội giảng đã khẳng định tay nghề, tâm huyết, sự tìm tòi, sáng tạo trong giảng dạy của các thầy cô.

Bộ sưu tập những hình ảnh nổi bật về Hội Giảng        năm học 2019 - 2020

Kết quả khá ấn tượng: 49 tiết đạt loại Giỏi; 10 tiết đạt loại Khá. Đặc biệt chương trình Hội giảng đã có 19 /20 tiết Giỏi và 01 tiết Khá. Riêng các tiết dạy kĩ năng sống, chương trình Stem cho Tiểu học, Trung học được coi như “Đặc sản” riêng của Đoàn Thị Điểm Hạ Long! Các chuyên viên, cán bộ chuyên môn của Sở Giáo dục và Đào tạo, của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hạ Long đã đánh giá cao sự sáng tạo, đi đầu, áp dụng những hình thức và nội dung giảng dạy mới, tiên tiến của nhà trường. Phòng Giáo dục và Đào tạo Hạ Long cũng đã chọn hai chuyên đề của Tiểu học để làm chuyên đề cấp Thành phố. Các môn Toán, Sinh, Giáo dục công dân, Tiếng Anh... đã có những giờ dạy xuất sắc, được các giám khảo là chuyên viên Sở GDĐT, Phòng GDĐT, giáo viên cốt cán của chuyên Hạ Long khen ngợi. Nhìn chung, các thầy cô đã tạo được niềm tin tưởng của Ban giám khảo về đội ngũ giáo viên, góp phần khẳng định hướng đi đúng đắn, việc tập trung nâng cao, đổi mới chuơng trình và chất lượng giảng dạy của nhà trường.

Chương trình tọa đàm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (Diễn ra vào thứ 7, ngày 16/11/2019)

Chương trình tọa đàm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (Diễn ra vào thứ 7, ngày 16/11/2019)​

Hình ảnh lưu niệm 20 thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong Hội giảng năm học 2019 - 2020.

Cuộc thi sáng tạo Khoa học Kĩ thuật cấp cụm khối THPT cũng mang về một giải Nhất và một giải Ba, cấp Thành phố khối THCS cũng có một giải Ba và một giải Khuyến khích cho học sinh Đoàn Thị Điểm Hạ Long.

Thầy & trò Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long tham gia cuộc thi KHKT cấp cụm các trường THPT TP Hạ Long 

Không gì vui mừng và hạnh phúc hơn khi các thầy cô cùng các con học sinh Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã làm nên “một tháng 11 Yêu thương và Tự hào”! Thành tích của cả thầy và trò thực sự là những đóa hoa tươi thắm nhất, ngát hương nhất cho tháng 11 của các nhà giáo Việt Nam!

DOANTHIDIEMHALONG.EDU.VN

Xem tiếp: KHỐI 6 TRẢI NGHIỆM TẠI CÔNG TY THAN HÀ LẦMTháng 11 yêu thương và tự hào

Bạn có muốn xem thêm?

Trường học nào cũng sôi nổi nhất những ngày của tháng 11- Tháng đặc biệt với ngày tôn vinh vai trò người thầy: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Với Đoàn...