Một hành động nhỏ góp sức trong công tác đẩy lùi dịch bệnh Covid 19

Sáng 16/3, Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã trao tặng 1 tấn gạo (hơn 30 triệu đồng) cho Bệnh viện dã chiến số 2 đặt tại Bệnh viện Lao và phổi Quảng Ninh.

Trước: Áo dài - di sản văn hóa Việt Nam

Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long tặng 1 tấn gạo cho Bệnh viện dã chiến số 2

Một ngày 16.3, nhiều ý nghĩa, với những trái tim đến từ Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã thể hiện một nghĩa cử đặc biệt, góp phần chia sẻ với những người cách ly, chung sức cùng chính quyền các cấp và nhân dân phòng, chống dịch Covid-19.

Sáng 16/3/2020, Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã trao tặng 1 tấn gạo (hơn 30 triệu đồng) cho Bệnh viện dã chiến số 2 đặt tại Bệnh viện Lao và phổi Quảng Ninh.

Nhà trường chân thành cảm ơn thương hiệu Vinmart - đã đồng hành cung cấp các sản phẩm gạo sạch, chất lượng cho hoạt động ngày 16/3/2020.

Hình ảnh các cán bộ, giáo viên nhân viên cùng nhau chuyển gạo lên xe, chuẩn bị cho chuyến đi đến bệnh viện dã chiến số 2.

Nhà giáo Nguyễn Thị Hồng An, Hiệu trưởng Nhà trường, chia sẻ: Xuất phát từ trong tâm, thầy, cô trong nhà trường muốn chia sẻ cùng các y, bác sĩ đang vất vả chiến đấu với dịch bệnh Covid-19, qua đó cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Đoàn công tác của nhà trường bao gồm các cán bộ trong ban giám hiệu đến trao quà tại bệnh viện dã chiến số 2.

Bác sĩ Nguyễn Quốc Hùng, Giám đốc Bệnh viện dã chiến số 2 cùng các đồng nghiệp xúc động, ghi nhận tấm lòng cũng như sự chia sẻ của thầy, cô Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long. Vì là khu cách ly, nên mọi thao tác đưa, nhận quà hết sức nhanh chóng và được kiểm soát chặt chẽ về y tế.

Quang cảnh trước cửa bệnh viện lao - phổi Quảng Ninh, nơi đặt bệnh viên dã chiến số 2.

Những hình ảnh trao nhận gạo giữa nhà trường và bệnh viện

Đại diện bệnh viên lao - phổi Quảng Ninh & bệnh viện dã chiến số 2 nhận hoa lưu niệm và quà của nhà trường.

Cũng trong ngày 16/3/2020, nhà trường đã nhận được thư cảm ơn từ bệnh viện. Thật sự là xức động, và ghi nhớ một ngày ý nghĩa - Thứ 2, 16/3.

Những suất gạo của nhà trường được giao nhận tại Khoa dinh dưỡng - bệnh viện

Toàn văn thư cảm ơn từ bệnh viện gửi đến nhà trường.

Trên đây là một bàn in hay, nhiều xúc động & giàu tình yêu thương, nhân văn của trang thông thông tin điện tử nhà trường. Rất cảm ơn quý vị phụ huynh, quý thầy cô & các con học sinh đã theo dõi./.

VIỆT NAM ĐOÀN KẾT, CHIẾN THẮNG!
#DOANTHIDIEMHALONGSCHOOL SẴN SÀNG, CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH!

*******************************

☎ Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long
* Khu đô thị Cao Xanh - Hà Khánh B, P.Cao Xanh, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
* Website: http://doanthidiemhalong.edu.vn
* Fanpage: https://www.facebook.com/doanthidiemhalong2015
* Hottline: (SĐT văn phòng): 0203.2227.836; (Mrs.Trang): 09827.953.7256; (BGH): 0982.125.638.

Xem tiếp: Thư cảm ơn đến từ bệnh viện dã chiến số 2

Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long tặng 1 tấn gạo cho Bệnh viện dã chiến số 2