Quà tặng ý nghĩa cho mẹ ngày 20/10

Trước: Mái trường - Bài viết của học sinh Phạm Thu Hương lớp 10A1

Năm nay 20/10 vào ngày thứ Hai đầu tuần bận rộn, bởi vậy, nếu có thể, bạn hãy sắp xếp thời gian vào cuối tuần để thăm mẹ và tặng mẹ những món quà ý nghĩa để thể hiện phần nào đó tình cảm của bản thân dành cho người mẹ yêu quý của mình với những món quà giản dị như hoa tươi, một video ý nghĩa, một khung ảnh gia đình hay một bữa tối giản dị, ấm áp hay một chuyến du lịch nghỉ dưỡng.

Một bó hoa tươi

Một bó hoa hồng ngào ngạt hương thơm sẽ giúp mẹ cảm thấy được quan tâm hơn trong ngày 20/10.

Đa số phụ nữ trong những ngày đặc biệt đều thích được tặng một bó hoa tươi mảnh mai, ngào ngạt hương thơm. Bởi vậy, dịp 20/10 sắp tới, nếu mẹ bạn được tặng một bó hoa hồng đầy hương sắc chắc chắn mẹ sẽ cảm thấy ấm áp và được quan tâm. 

Ngoài ra, nếu biết rõ sở thích của mẹ, bạn có thể lựa chọn những loài hoa mà mẹ yêu thích, điều đó sẽ khiến bạn trở nên bé bỏng và dễ thương hơn trong mắt mẹ bởi bạn là một người con biết quan tâm. Cùng với đó là những tấm thiệp handmade độc đáo và những lời chúc xuất phát từ trái tim bạn sẽ khiến mẹ thực sự cảm động.

Một đoạn video đầy ý nghĩa

Một đoạn video về kỷ niệm gia đình sẽ khiến mẹ thực sự xúc động.

Một đoạn video ngắn cả gia đình cùng lằm gửi tặng mẹ nhân ngày đặc biệt 20/10 sẽ khiến mẹ xúc động thực sự. Một video sáng tạo, độc đáo về những kỷ niệm của mẹ, tuổi xuân của mẹ, bên cạnh đó là hình ảnh gia đình ấm áp, vui vẻ được dựng trên nền nhạc của bài hát mà mẹ yêu thích sẽ trở thành một video chan chứa tình yêu thương mà cả nhà dành cho mẹ. Video sẽ là tất cả tình cảm mà bạn muốn gửi gắm và bộc lộ với mẹ, bởi vậy không nên chần chừ mà hãy thể hiện tất cả trong video để nó trở thành một video thực sự đặc sắc.

Tự chuẩn bị một bữa tối ấm áp

Tự tay chuẩn bị một bữa tối thay mẹ để mẹ có cảm giác được quan tâm nhiều hơn.

Tự tay vào bếp và chuẩn bị một bữa tiệc đơn giản với những món ăn mà mẹ yêu thích sẽ là món quà 20/10 ý nghĩa tặng mẹ. Hãy tạo cho mẹ cảm giác hạnh phúc và thoải mái khi thưởng thức bữa cơm do chính tay bạn “đạo diễn” để mẹ nhận thấy được sự thành tâm của bạn trong ngày đặc biệt.

Khung ảnh gia đình

Khung ảnh gia đình là nơi lưu giữ hình ảnh gia đình ý nghĩa và đáng trân trọng.

Một khung ảnh kỉ niệm cùng lời chúc ý nghĩa sẽ khiến mẹ cảm nhận được tình cảm mà bạn dành cho mẹ. Bạn có thể làm khung ảnh bằng những hình ảnh gia đình ấm cúng, bằng hình ảnh mẹ và bạn đang cười tươi hạnh phúc hay bạn có thể chớp lấy một phút giây tảo tần của mẹ và tạo thành khung ảnh tặng mẹ trong ngày đặc biệt 20/10. Những hình ảnh giản dị và lời chúc ý nghĩa sẽ khiến mẹ cảm thấy bạn là người con biết yêu thương và quan tâm đến mọi người.

Một chuyến du lịch nghỉ dưỡng

Một chuyến nghỉ dưỡng xa nhà sẽ giúp mẹ thay đổi không khí và vui vẻ hơn.

Nếu bạn là một người con đã trưởng thành và ít có thời gian gần gũi với mẹ, 20/10 là dịp để bạn thể hiện tình yêu thương dành cho mẹ bằng những chuyến du lịch nghỉ dưỡng xa nhà để mẹ thay đổi không khí và tinh thần thoải mái hơn.

Hãy tạo không gian để mẹ có một ngày thư giãn sau những tất bật, lo toan cho gia đình bằng cách đưa mẹ đến những nơi mà mẹ thích một cách bất ngờ tạo cho mẹ cảm giác mới lạ, hạnh phúc. Những giây phút du lịch thư giãn được quây quần bên gia đình sẽ là món quà ý nghĩa dành cho mẹ trong ngày đặc biệt.


Theo Cao Huyền - VietQ.vn


 

Xem tiếp: Đừng cố ấn "chiếc chìa khóa" vào bộ não học sinhQuà tặng ý nghĩa cho mẹ ngày 20/10

Bạn có muốn xem thêm?