THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 - 2021

Trường thực hiện mục tiêu giáo dục cho học sinh trở thành công dân toàn cầu; nội dung giáo dục toàn diện; phương pháp dạy học tích cực và học sinh chủ động trong mọi hoạt động.

Trước: THÔNG BÁO (Về việc tổ chức “Câu lạc bộ Học đường”)

Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long là Trường phổ thông liên cấp từ Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

Trường tuyển sinh theo chỉ tiêu các khối lớp năm học 2020-2021 như sau:

* Lớp 1: 4 lớp  - 140 học sinh

* Lớp 6: 3 lớp  - 105 học sinh

* Lớp 10: 3 lớp - 105 học sinh

* Ngoài ra trường tuyển sinh bổ sung học sinh các lớp 2, 3, 4, 5 (Tiểu học) 7, 8, 9 (Trung học cơ sở) 11, 12 (Trung học phổ thông).

Trường hội đủ các điều kiện:

- Đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, uy tín

- Đội ngũ giáo viên chất lượng, tâm huyết

- Phòng học tiêu chuẩn, thoáng mát, nhiều tiện ích

- Cơ sở rèn luyện thể chất, năng khiếu, trải nghiệm đồng bộ, hoàn hảo

- Hợp tác giáo dục rộng rãi trong và ngoài nước

- Kết hợp hài hoà giữa giáo dục với chăm sóc, quản lý học sinh

- Học sinh học tại Trường theo chế độ bán trú (ngày 2 buổi)

- Trường có cơ sở nội trú tiện nghi dành cho học sinh có gia đình xa TP Hạ Long, được chăm sóc, quản lí chặt chẽ 24/24h bởi đội ngũ giáo viên, nhân viên có kinh nghiệm

- Các chương trình ngoại khoá phong phú, hấp dẫn.

- Có xe ô tô phục vụ đưa đón học sinh.

- Chương trình ngoại ngữ (tiếng Anh) dành cho học sinh ngay từ lớp 1 với thời lượng 6 tiết/tuần, trong đó có 1 tiết do giáo viên tiếng Anh bản ngữ giảng dạy.

- Năm học 2020-2021, Nhà trường tiếp tục mở các lớp tiếng Anh tăng cường cho học sinh. Thời lượng học 9 tiết/tuần (5 tiết học với giáo viên tiếng Anh bản ngữ).

Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long được Hội đồng khảo thí Đại học Cambridge cấp chứng nhận đủ điều kiện phối hợp tổ chức kỳ thi Anh ngữ Quốc tế lấy chứng chỉ Cambridge vào cuối năm học để đánh giá kết quả và năng lực của học sinh theo khung tham chiếu Châu Âu về ngôn ngữ (CEFR).

Thời gian và địa điểm đăng ký tuyển sinh:

Thời gian nhận hồ sơ và ghi danh: Từ ngày 12 tháng 5 năm 2020 đến 15-8/2020

*Đặc biệt những phụ huynh đăng ký nhập học cho con trước ngày 15/7/2020 sẽ nhận được được phần quà hấp dẫn của nhà Trường.

Liên hệ:

Địa điểm: Văn phòng Trường, Khu đô thị Cao Xanh - Hà Khánh B, P.Cao Xanh, TP.Hạ Long

Để được tư vấn thông tin tuyển sinh, quý phụ huynh đăng ký qua link: https://bitly.com.vn/nPW71 hoặc tham khảo chi tiết tại:

- Website: http://doanthidiemhalong.edu.vn;

- Fanpage: @doanthidiemhalong2015.edu.vn;

Số điện thoại Văn phòng: 0203.2227.836

Hottline: Ms Chi: 0966.164.999.; Ms Trang: 0982.953.726/.