Kết quả thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cho học sinh trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long


Ngày 14/05/2017 vừa qua, Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long phối hợp với Học viện Anh ngữ Oxford Vietnam - Trung tâm Khảo thí Ủy quyền Cambridge English (VN274) tổ chức thành công kì thi YLE (Tiếng Anh Thiếu Nhi), KET (CEFR A2) và PET ( CEFR B1) cho gần 200 học sinh trong trường. Tự hào là một trong những đơn vị uy tín và đi đầu trong việc sử dụng bài thi Cambridge English tại Quảng Ninh đánh giá chuẩn đầu ra quốc tế cho các em học sinh, đây là năm thứ 3 liên tiếp Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long tổ chức thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế cho học sinh.

Năm nay, tỷ lệ các em thí sinh tham dự kỳ thì YLE đạt tối đa 15/15 Khiên là 22%, đạt từ 10-14/15 Khiên là 71%, 72% các em học viên thi đỗ kì thi KET (A2) trong đó có nhiều em đạt điểm Xuất sắc (Distinction), và 67% học viên thi đỗ kì thi PET (B1) với kết quả đáng ghi nhận. Các em học sinh sẽ vinh dự được nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế vào Lễ khai giảng năm học mới được tổ chức vào ngày 05/09/2017 tới đây.

Chúc mừng kết quả của thầy và trò trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long! Đặc biệt, xin chúc mừng 36 em học sinh có tên dưới đây đã đạt kết quả xuất sắc trong đợt thi vừa qua:

Để biết thêm thông tin chi tiết về kết quả thi xin mời quý phụ huynh, vui lòng nhấn vào đây