Nhật Kí Của Mẹ - Món quả nhỏ ý nghĩa gửi tới các bạn thiếu nhi nhân ngày 1-6.

Trước: Happy birthday to you in June !

 

Lặng yên và nghe những cảm xúc dội về, thật thân thương và trìu mến biết bao. Khát khao tìm về một góc rực sáng của tuổi thơ mờ ảo trong tiềm thức: Này con yêu ơi, con biết không? Mẹ yêu con, yêu con rất nhiều! Những kỷ niệm lần đầu yêu, suốt một đời đâu dễ quên...Vầng trăng kia sẽ sưởi ấm con, và sau cơn mưa, nắng sẽ trong, sẽ có một người yêu con hơn Mẹ yêu. Những dòng nhật ký của mẹ, sẽ đi theo con mãi về sau. Con nhớ, nhớ cả cha, cả mẹ...Và con không tin rằng "sẽ có một người yêu con hơn mẹ yêu"...Âm điệu dạt dào tha thiết của khúc ca Nhật ký của mẹ làm cho người nghe như bị vỡ òa trong miền cảm xúc, lời bài hát như lời tâm sự của người mẹ với đứa con yêu thương của mình, những câu chuyện kể bình dị trong cuộc sống đời thường đã đi vào trong những nốt nhạc thật kỳ lạ, sống động yêu thương, nghẹn ngào trong cảm xúc, những con sóng của tình yêu vô bờ mà mẹ giành cho con cứ nối tiếp nhau, chảy dài trong cả hành trình của đời con. Để rồi khép lại ca khúc là hình ảnh nước mắt của mẹ chan hòa trong nước mắt của con.

Nhân dịp hè 2012, Ban biên tập "Tiếng trống đội" của Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long sưu tầm, giới thiệu bài hát "Nhật ký của mẹ" đến các bạn học sinh trong toàn Trường để mỗi người có dịp cảm nhận tình thương yêu vô bờ bến của Mẹ mà tự biết rèn luyện, học tập tốt và ngoan hơn cho Mẹ luôn vui vì mình.

Chúc các bạn một kỳ nghỉ hè thật vui nhé!

Doanthidiem School


 

Xem tiếp: Chung kết cuộc thi "Nữ đoàn viên tài năng duyên dáng 2012"Nhật Kí Của Mẹ - Món quả nhỏ ý nghĩa gửi tới các bạn thiếu nhi nhân ngày 1-6.

Bạn có muốn xem thêm?