PHỤ HUYNH NÓI VỀ TRƯỜNG ĐOÀN THỊ ĐIỂM HẠ LONG

Trước: THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 - 2021

Chia sẻ của chị Tô Thị Kim Anh

“Lúc con tôi chuẩn bị vào lớp 1 Tôi đã tìm hiểu rất nhiều trường học để tìm môi trường học tập phù hợp cho con mình - Tôi mong muốn nơi ấy con được tôn trọng khi là chính mình, được quan tâm săn sóc, được hướng dẫn cách tư duy và được rèn luyện kỹ năng cần thiết cho tương lai sau này - tôi đã chọn Đoàn Thị Điểm Hạ Long, hiện nay 2 con tôi đều học tại Trường, một bạn đã học đến lớp 7 còn một bạn lớp 3. Đến giờ này thì Tôi tin rằng đây là lựa chọn tốt nhất để cho con tôi phát triển toàn diện...” 

Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Hương

"Tôi có hai con học ở trường: bạn lớn học từ lớp 3 đến nay đã lên lớp 9; bạn bé hiện đang học lớp 2. Cả hai con đều rất vui vẻ, thích môi trường học tập tại trường. Tôi đã từng từ chối đi học các trường nổi tiếng để cho con ở lại học THCS tại trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long. Tôi hỏi con: " Nếu con được chọn lại thì con sẽ học THCS ở đâu?" Bạn ấy trả lời: "Con vẫn chọn học Đoàn Thị Điểm Hạ Long, mẹ ạ!" Điều đó cho tôi niềm tin mình đã đúng khi lựa chọn trường học cho con."

 

Chia sẻ của chị Hà Mai Anh

“Tôi luôn mong muốn con mình được học ở môi trường có cơ sở vật chất tốt, thầy cô giáo quan tâm, kiên nhẫn với con, bạn bè hòa đồng thân thiện như môi trường giáo dục Đoàn Thị Điểm Hạ Long hiện nay. Con của các bạn tôi hầu hết đều học tại trường, các cháu đều rất vui vẻ và hạnh phúc”
Bạn có muốn xem thêm?