“XÂY DỰNG NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC”- NHIỆT TÂM CỦA TRƯỜNG ĐOÀN THỊ ĐIỂM HẠ LONG!

Những ngày cuối tháng 7 năm 2019, ở đâu đó nhiều Trường học còn thanh vắng với tháng hè thảnh thơi thì ngôi trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã sôi nổi với những hoạt động chuẩn bị cho năm học mới 2019-2020.

Trước: Hội thảo chương trình giảng dạy lớp 1 năm học 2019 - 2020

“XÂY DỰNG NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC”

NHIỆT TÂM CỦA TRƯỜNG ĐOÀN THỊ ĐIỂM HẠ LONG!

Những ngày cuối tháng 7 năm 2019, ở đâu đó nhiều Trường học còn thanh vắng với tháng hè thảnh thơi thì ngôi trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã sôi nổi với những hoạt động chuẩn bị cho năm học mới 2019-2020. Bên cạnh những công việc thường niên như: bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên, nhân viên chăm nuôi học sinh, rà soát, làm kế hoạch- phân phối chương trình, sang sửa lại cơ sở vật chất, tuyển sinh cho năm học mới… thì nội dung quan trọng, mới nhất, cuốn hút tất cả giáo viên, nhân viên nhà trường chính là việc chuẩn bị cho chương trình “Xây dựng Đoàn Thị Điểm Hạ Long - Trường học hạnh phúc!”.

Ban Giám hiệu - Hội đồng quản trị đã chọn chủ đề lớn cho năm học 2019-2020 là “Xây dựng Trường học hạnh phúc!”. Khởi động ngay từ đầu tháng 7, những nội dung cần thiết để xây dựng “Trường học hạnh phúc” đã được các giáo viên, nhân viên tìm hiểu, nghiên cứu, thống nhất trong tổ chuyên môn và các bộ phận.

Với một tinh thần nhiệt thành và nghiêm túc, Hội thảo “Xây dựng Đoàn Thị Điểm Hạ Long- Trường học hạnh phúc!” đã diễn ra sôi nổi vào sáng 29/7. Nhiều tham luận có chất lượng với các giải pháp cụ thể được đề xuất đã nói lên sự tâm huyết, tấm lòng yêu thương, tinh thần trách nhiệm của toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường với học trò, sự quyết tâm rất cao thực hiện tốt chủ đề năm học mới cũng như những mục tiêu giáo dục và đào tạo của nhà trường. Không khí Hội thảo tràn ngập những suy nghĩ và tình cảm tích cực. Các thầy cô và cán bộ nhân viên nhà trường đều mong muốn phát huy thế mạnh, điểm tốt đã được khẳng định và có những thay đổi cần thiết, những giải pháp tối ưu, hữu hiệu để ngôi trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long mãi là ngôi trường hạnh phúc của các thế hệ học trò, của chính thầy cô, của nhân viên và của các bậc phụ huynh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thảo "Xây dựng trường học hạnh phúc" của nhà trường diễn ra vào ngày 29/7/2019.

Toàn cảnh Hội Thảo, có sự tham gia của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đại diên các tổ chuyên môn của nhà trường lần lượt trình bày các tham luận, đóng góp ý kiến xây dựng Trường học hạnh phúc

Các giáo viên, nhân viên tham gia đóng góp ý kiến.

Ban giám hiệu nhà trường triển khai kế hoạch năm học - kế hoạch xây dựng trường học hạnh phúc trong năm học

2019 - 2020

 

Tinh thần của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đang tràn đấy rất nhiều năng lượng trước thềm năm học mới 2019 - 2020.

Từ tinh thần thống nhất cao độ cho một chương trình xây dựng Trường học vươn tới tính nhân văn cao đẹp đó, Ban giám hiệu nhà trường đã chính thức thông qua Kế hoạch tổng thể:“Xây dựng Đoàn Thị Điểm Hạ Long- Trường học hạnh phúc” năm học 2019-2020. Theo đó, tháng 8/2019 - trong tuần sinh hoạt tập thể đầu tiên, nhà trường sẽ làm lễ phát động phong trào thi đua “xây dựng Đoàn Thị Điểm Hạ Long- Trường học hạnh phúc” trong toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh cùng đại diện cha mẹ học sinh. Và chương trình hành động cho chủ đề lớn này sẽ được triển khai, thực hiện trong suốt năm học 2019-2020 ở từng tổ chuyên  môn, từng bộ phận, lớp học với những tiêu chí đặc thù. Đoàn Thị Điểm Hạ Long phấn đấu là ngôi trường của tình yêu thuơng, của sự tôn trọng và một Trường học an toàn. Nơi đây tất cả học trò, thầy cô, cán bộ nhân viên đều có được niềm hạnh phúc. Và như vậy, nó cũng mang đến cho các bậc phụ huynh niềm hạnh phúc, an tâm đối với con em mình.

Cũng trong khuôn khổ của những hoạt động trước thềm năm học mới, thầy trò Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long cũng đang tích cực chuẩn bị cho một chương trình giáo dục gắn với tình yêu đất nước, ý thức dân tộc, lý tưởng sống cao đẹp: cống hiến cho cộng đồng xã hội, cho một Tổ quốc Việt Nam hùng mạnh. Hoạt động có ý nghĩa đầu tiên mang tên “Tặng một nghìn lá cờ đỏ sao vàng cho các ngư dân trên vùng biển đảo Tổ quốc!”.

DOANTHIDIEMHALONG.EDU.VN

Xem tiếp: Danh sách các tuyến xe đưa đón học sinh“XÂY DỰNG NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC”- NHIỆT TÂM CỦA TRƯỜNG ĐOÀN THỊ ĐIỂM HẠ LONG!

Bạn có muốn xem thêm?

Những ngày cuối tháng 7 năm 2019, ở đâu đó nhiều Trường học còn thanh vắng với tháng hè thảnh thơi thì ngôi trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã sôi...