NHÌN LẠI BUỔI TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO CÙNG GỐM

"Vì nụ cười của con là niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất với ba mẹ và thầy cô”.

Giữa tháng 8 vừa qua, Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã tổ chức chương trình trải nghiệm “Sáng tạo cùng gốm” dành cho học sinh Khối 1 và các bậc phụ huynh.

Là những nụ cười hồn nhiên và thật vui tươi khi lần đầu tiên con và các bạn được tham quan và lắng nghe những câu chuyện thật hay về gốm.

Là lần đầu tiên con chạm tay vào đất sét, vấy bẩn và hóa thân thành những nghệ nhân nhí

Là lần đầu tiên con được cùng ba mẹ tham gia vào nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích, nuôi dưỡng tình yêu với nghề truyền thống, cho các con những cảm thức về nghệ thuật, vừa là những khoảnh khắc gắn kết đầy trân quý bên gia đình.

Cùng theo dõi những khoảnh khắc ấn tượng trong buổi trải nghiệm vừa qua của phụ huynh và thầy trò Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long nhé!"