TẠM BIỆT & TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH KHỐI 12

TẠM BIỆT & TRI ÂN TRƯỞNG THÀNH KHỐI 12 - BỞI YÊU THƯƠNG NÊN HẠNH PHÚC ĐONG ĐẦY!

Vậy là chuyến tàu đã cập bến, chỉ còn khoảng thời gian ngắn nữa thôi, các bạn Khối 12 tại Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long sẽ bước vào kì thi quan trọng trong cuộc đời - kì thi tốt nghiệp THPT.

Tháng 5, tháng của chia ly, nhưng mong rằng các bạn sẽ nhớ về nó như một mảnh kí ức thật đẹp, để rồi, mỗi khi nhắc đến nó, chúng mình lại thấy một dòng suối ngọt ngào chảy qua.

Lứa học trò lớp 12 năm nay có một dấu ấn đặc biệt với Nhà trường, bởi lẽ năm học này đánh dấu chặng đường đầu tiên có những trò là học sinh của nhà trường từ khi học lớp 1 đến lớp 12 - Một chặng đường dài trọn vẹn!

Các bạn đã gửi cả tuổi thơ, tuổi thanh xuân của mình cho mái trường này! Đó là minh chứng cho sự tin yêu từ tận trái tim mình của các trò và các bậc phụ huynh.

Chia tay là khép lại một hành trình, nhưng cũng là để mở ra một hành trình mới. Thân tặng các bạn những chiếc vòng tay ghi dấu sự trưởng thành, cũng là tình yêu và niềm tin yêu mà các thầy cô gửi gắm tới các bạn. Chúc các học sinh Khối 12 thân yêu thật nhiều may mắn và thành công trên con đường mới!

Khối 12 ơi, tạm biệt nhé!

Đăng ký tuyển sinh