5 LÝ DO NÊN ĐĂNG KÝ CHO CON HỌC TẠI TRƯỜNG ĐOÀN THỊ ĐIỂM HẠ LONG CHỌN

LÝ DO SỐ 1:

Hình thành năm 1993, theo đề nghị của Ban Giám hiệu Trường Phổ thông chuyên Ngoại ngữ, Trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội đã xin phép Bộ Giáo dục và Đào tạo theo Dự án “Chương trình dạy tăng cường tiếng Pháp và bằng tiếng Pháp”.

Ngày 7 tháng 5 năm 1997, UBND Thành phố Hà Nội ra quyết định số 1718/QĐ-UB, thành lập Trường Tiểu học dân lập Đoàn Thị Điểm, từ đó hệ thống phát triển mạnh mẽ, hiện đã có 4 cơ sở đào tạo.

LÝ DO SỐ 2:

Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long triển khai một chương trình giáo dục toàn diện, tầm nhìn trở thành một NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC, giúp học sinh có đầy đủ Kiến thức - Kỹ  năng - Nhân cách. ( kiến thức khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, kiến thức văn hóa, nghệ thuật, thể thao, giá trị  sống)

LÝ DO SỐ 3:

Trường Đoàn thị Điểm Hạ Long liên kết, hợp tác với nhiều trường phổ thông, tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Trường thường xuyên giao lưu, hợp tác, tập huấn và bồi dưỡng về Tiếng Anh với các trường và các tổ chức giáo dục Quốc tế.

LÝ DO SỐ 4:

Với tầm nhìn xây dựng một NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC, Trường học là nơi diễn ra cuộc sống thực của các con, Nhà trường nỗ lực làm cho thời gian ở trường của học sinh thực sự có ý nghĩa.

LÝ DO SỐ 5:

Chương trình Phát triển cá nhân mang lại cho học sinh những kỹ năng cần thiết để học tập ở các bậc học cao hơn, và là nền tảng để làm việc hiệu quả trong thời đại toàn cầu hóa và nền kinh tế tri thức, khi ấy sự thành công của học sinh phụ thuộc vào kỹ năng sống đặc biệt là kỹ năng mềm. Giúp các con phát triển hài hòa không chỉ có kiến thức mà còn phong phú về tình thần, thể chất, ý chí, có đạo đức và trách nhiệm xã hội.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP THÔNG TIN TUYẾN SINH CỦA TRƯỜNG QUÝ PHỤ HUYNH, HỌC SINH VUI LÒNG ĐĂNG KÝ QUA LINK https://bitly.com.vn/nPW71

Hoặc liên hệ: Ms Trang 0982.953.726; Mr Tuyên 0973.363.193

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 12 tháng 5 năm 2020 đến 15-8/2020

Địa chỉ: Văn phòng Trường, Khu đô thị Cao Xanh - Hà Khánh B, P.Cao Xanh, TP.Hạ Long

Đăng ký tuyển sinh