Chúc mừng các thầy cô giáo tại Hội thi giáo viên giỏi THPT cấp tỉnh

VINH DANH CÁC THẦY CÔ ĐẠT DANH HIỆU GIÁO VIÊN DẠY GIỎI

Trong không khí chào mừng kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào mừng 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh. Xin được chúc mừng các thầy cô trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã xuất sắc đạt danh hiệu "Giáo viên dạy giỏi Trung học Phổ thông cấp Tỉnh năm 2023"!

Với sự tham dự của 56 đơn vị trong đó có 51 trường THPT và 5 trung tâm GDTX, tổng số 477 giáo viên tham gia. Trường Đoàn Thị Điểm đã có 9 giáo viên đạt điểm cao cụ thể:

Cô Nguyễn Thị Lan Hương - Môn Ngữ Văn

Thầy Phạm Văn Thủy - Môn Tin Học

Cô Nguyễn Thị Đài Trang - Môn Toán

Cô Lê Thị Yến - Môn Tiếng Anh

Cô Tô Thị Liên - Môn Vật Lý

Cô Vũ Thị Hồng Yến - Môn Hóa Học

Cô Cung Thị Mai Anh - Môn Lịch Sử

Cô Lưu Thị Mai - Môn Địa Lý

Cô Trần Thị Ngọc Anh - Môn Tiếng Anh

Trong đó Cô Trần Thị Ngọc Anh với biện pháp “Sử dụng reading portfolio (tập bài đọc) để củng cố kiến thức nền các chủ đề trong sách giáo khoa và phát triển tính tự chủ của học sinh trong học tập” đã là giáo viên đạt điểm cao nhất môn Tiếng Anh và là 1/13 giáo viên được khen thưởng cá nhân

Ngoài ra, Trường cũng đã đoạt giải tập thể và nằm trong top 7 trường có thành tích cao nhất Tỉnh.

Chúc mừng toàn thể thầy cô đã cống hiến không ngừng nghỉ để đạt được những kết quả xuất sắc!

Đoàn Thanh Niên nhà trường cũng xin gửi lời chúc mừng tới cô giáo Trần Thị Ngọc Anh. Dù là một giáo viên trẻ, nhưng với sự sáng tạo và đam mê trong công tác giảng dạy. Tuy chỉ mới công tác 6 năm nhưng cô đã thể hiện sự nhiệt huyết và đổi mới trong việc mang đến những bài học đầy ý nghĩa cho các em học sinh. Đây là một niềm tự hào không chỉ cho nhà trường mà còn là tấm gương để thế hệ trẻ trong toàn trường học tập!

 

Đăng ký tuyển sinh