Chúc Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

365 ngày trong năm - phụ nữ có riêng một ngày để cả xã hội quan tâm và ngợi ca. Một ngày bù đắp cho tất cả những vất vả, lo toan, nhọc nhằn. Một ngày với bao niềm hứng khởi, hân hoan… Và một ngày để ta biết rằng, phụ nữ không chỉ đơn thuần là phái yếu mà còn là phái đẹp.

Trong không khí ngập tràn những yêu thương dành cho “một nửa thế giới”, sáng 06/03, trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long vui mừng tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03.

Những lời ca, tiếng hát và vũ điệu sôi động như một món quà tinh thần ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn và tôn vinh đối với người phụ nữ Việt nói chung và thể hiện tình cảm chân thành, sự tri ân đối với bà, với mẹ, với các cô giáo cũng như các bạn nữ xinh đẹp của chúng ta.

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, những cô giáo xinh đẹp của Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà.

Chúc cho “một nửa thế giới” - những bông hoa xinh đẹp nhất của Đoàn Thị Điểm Hạ Long luôn xinh đẹp, công tác tốt để xây dựng và đào tạo những thế hệ học sinh thân yêu!

 

Đăng ký tuyển sinh