TẾT SUM VẦY, KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Cùng Trường TH, THCS & THPT Đoàn Thị Điểm Hạ Long gắn kết hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa.

Mang theo sứ mệnh đem tới một mùa xuân mới ấm áp, trong tiết trời lạnh giá những ngày cuối năm 2022, trường TH - THCS - THPT Đoàn Thị Điểm Hạ Long cùng Tiểu đoàn Huấn luyện Cơ động, Bộ đội Biên Phòng Quảng Ninh đã tổ chức chuyến thiện nguyện yêu thương với mục đích hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Tằng Quay Phúc, là hộ cận nghèo, trú tại bản Tài Chi, xã biên giới Quảng Sơn, huyện Hải Hà với tổng số tiền ủng hộ là 100.000.000 đồng.

Giá trị ủng hộ tuy chưa phải lớn lao nhưng tập thể trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long tin chắc rằng đây là hoạt động ý nghĩa, động viên các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn phấn khởi vươn lên xây dựng cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất, đồng thời góp phần bảo vệ nơi biên cương tổ quốc, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương.

Mong rằng trong tương lai, tập thể trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long sẽ có thêm nhiều cơ hội để tổ chức được nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa!