Công tác chuẩn bị của nhà trường trước khi học sinh đi học trở lại

Công tác chuẩn bị của nhà trường trước khi học sinh đi học trở lại vào ngày 4/5/2020

Trường tiểu học - THCS - THPT Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã sẵn sàng để chào đón học sinh toàn trường đi học trở lại vào ngày 4/5/2020.

Từ ngày 27/4/2020 đến ngày 29/4/2020, tất cả công tác chuẩn bị của nhà trường trước khi học sinh đi học trở lại đã diễn ra với tinh thần tập trung cao, hoàn thiện tối ưu nhất nhằm đảm bảo mọi yếu tố cho học sinh quay trở lại trường học được an toàn, đầy đủ hành trang - điều kiện học tập.

Cụ thể, nhà trường đã thực hiện vệ sinh, sát khuẩn, khử trùng môi trường, các khu vực xung quanh khuôn viên nhà trường; lớp học được vệ sinh, tẩy trùng theo đúng hướng dẫn của Bộ Y Tế và cơ quan chuyên môn. Các vật dụng thường xuyên cầm, nắm như tay vịn cầu thang, tay nắm cửa được vệ sinh sạch sẽ. Thiết bị thí nghiệm, dạy học; đồ dùng được khử khuẩn, đảm bảo ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm.

Tổng vệ sinh các khu lớp học, các khu phòng chức năng

Tổng vệ sinh khuôn viên, vườn cây xung quanh trường.

Tổng vệ sinh bếp ăn, nhà ăn, căn tin cho học sinh

Tổng vệ sinh tại khu nội trú.

Nhân viên kĩ thuật nhà trường tiến hành bảo trì, kiểm tra, vệ sinh các trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ học tập.

Chuẩn bị sẵn sàng tại các điểm kiểm tra thân nhiệt trước khi học sinh vào lớp.

Các giáo viên tổ hóa sinh nhà trường đã pha chế đáp ứng đầy đủ nước rửa tay, các dung dịch sát khuẩn.

Nhà trường tiến hành phân loại rác thải.

Công tác vệ sinh, chuẩn bị đối với hệ thống xe đưa đón học sinh của nhà trường.

Mọi nơi của nhà trường đều được tổng vệ sinh thường xuyên, cùng đó là những thông điệp về phòng chống dịch bệnh luôn kịp thời truyền tải đến cho giáo viên - học sinh

Nhà trường đã sẵn sàng để chào đón học sinh quay trở lại trường học.

******************************

☎ Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long
* Khu đô thị Cao Xanh - Hà Khánh B, P.Cao Xanh, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
* Website: http://doanthidiemhalong.edu.vn
* Fanpage: https://www.facebook.com/doanthidiemhalong2015
* Hottline: (SĐT văn phòng): 0203.2227.836; (Mrs.Trang): 09827.953.7256; (BGH): 0982.125.638.