Đại Hội Công Đoàn Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long Lần Thứ III

TƯNG BỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐOÀN THỊ ĐIỂM HẠ LONG LẦN THỨ III - NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Ngày 22 tháng 04 năm 2023 vừa qua, Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Phó chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Quảng Ninh và đồng chí Nguyễn Thị Hồng An – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long.

Sau buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trí tuệ với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội công đoàn Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long nhiệm kỳ 2023-2028 đã hoàn thành các chương trình, nội dung đã đề ra, thảo luận và nhất trí quyết nghị các nội dung quan trọng sau đây:

1. Nhất trí thông qua Báo cáo của BCH Công đoàn trường TH, THCS & THPT Đoàn Thị Điểm Hạ Long khoá II về kết quả hoạt động công đoàn và phong trào CNVCLĐ trong nhiệm kì 2017-2023, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2023-2028; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở khoá II.

2. Giao cho BCH công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 tổ chức triển khai thực hiện mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 và phấn đấu thực hiện đạt các chỉ tiêu lớn trong nhiệm kỳ như sau:

• Chỉ tiêu phát triển đoàn viên: 100% đoàn viên mới được kết nạp theo đúng quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam

• Chỉ tiêu bồi dưỡng đoàn viên ưu tú để Đảng kết nạp: 01-02 đoàn viên/năm.

• Phấn đấu trong toàn nhiệm kỳ, cả 5 năm học đều đạt danh hiệu CĐCS hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Trên 80% đạt đoàn viên xuất sắc.

• Đảm bảo 100% cán bộ CĐCS được BCH tổ chức bồi dưỡng và tham gia các lớp bồi dưỡng do công đoàn ngành và Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức.

• Xây dựng chương trình công tác nhiệm kỳ UBKT, chương trình công tác hằng năm; tham gia giải quyết và phối hợp giải quyết dứt điểm 100% đơn thư, kiến nghị của đoàn viên, NLĐ (nếu có).

• Phối hợp thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, tổ chức hội nghị Cán bộ nhà giáo, người lao động; tổ chức đối thoại cơ sở đúng quy định.

Đại hội đã bầu BCH Công đoàn trường TH, THCS & THPT Đoàn Thị Điểm Hạ Long lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028.

Với phương châm “Đoàn kết, dân chủ, đổi mới, phát triển”, Đại hội Công đoàn trường TH, THCS & THPT Đoàn Thị Điểm Hạ Long lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028 kêu gọi toàn thể đội ngũ cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ sở hãy phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và tổ chức Công đoàn giao cho. Góp phần xây dựng quê hương Quảng Ninh ngày thêm giàu đẹp, văn minh.