ĐỘC ĐÁO RẠP CHIẾU BÓNG MINI CÙNG CLB STEM DHSERS

Vừa qua, trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã tổ chức thành công hoạt động Giao lưu CLB STEM khối 4 với chủ đề: “Rạp chiếu bóng mini”: HỌC VUI - SÁNG TẠO tại hội trường tầng 4.

Thông qua buổi học thú vị kết hợp giữa giáo dục STEM trong môn Khoa học, các bạn học sinh của chúng ta đã lý giải được nguyên nhân có bóng của vật và sự thay đổi của bóng khi vị trí của vật hoặc nguồn sáng thay đổi.

Các bạn nhỏ đã rất xuất sắc khi biết kết hợp cùng các thành viên trong nhóm trong việc thực hiện, lên ý tưởng vở kịch và lựa chọn nguyên vật liệu cần sử dụng để tạo hình các nhân vật.

Biết cách bố trí vị trí nguồn sáng và vật hợp lý để tạo bóng, kể chuyện.

Tích cực, chủ động nêu ra ý kiến cá nhân

Các bạn học sinh CLB STEM khối 4 không chỉ hoàn thành bài học một cách xuất sắc theo đúng yêu cầu của giáo viên mà còn rèn luyện được sự tự tin, đồng thời nhận được những phần quà vô cùng ý nghĩa và xứng đáng.

Cùng theo dõi những hình ảnh ấn tượng của các DHSERS trong buổi học thú vị này nhé!