Tiết học giao lưu với các bạn học sinh tại Nam Phi

Chuyên trang của DHS hôm nay sẽ được dành để kể về câu chuyện kết nối tình bạn muôn phương của các DHSers. 

Ngày 24 vừa qua, trong một buổi chiều tháng 3 thật đẹp, chúng mình có cơ hội được kết nối với các bạn học sinh tại Kloof High school thuộc Cộng hòa Nam Phi. Khoảng cách địa lý không còn là giới hạn khi chúng mình được trò chuyện với nhau và thật tình cờ, dù khác nhau về màu da, tôn giáo, chúng mình vẫn có những sở thích thật giống nhau, ví dụ như niềm đam mê K-Pop, các nhóm nhạc, giai điệu bài hát hay những điệu nhảy thú vị… 

Qua lớp học kết nối đặc biệt này, những học sinh Đoàn Thị Điểm Hạ Long chúng mình được tiếp xúc trực tiếp với người bản ngữ, cải thiện đáng kể tính rụt rè, cởi mở giao tiếp với người nước ngoài. Phương pháp học tập ứng dụng công nghệ và phần mềm hiện đại cũng như những nội dung tiệm cận quốc tế đã truyền niềm cảm hứng và tinh thần hăng say học tập cho chúng mình.

Và chúng mình hoàn toàn tin rằng, thế giới dù rộng lớn, bao la, nhưng chúng ta mãi là bạn bè, dù khác biệt về văn hóa hay sắc tộc. 

Cảm ơn những người bạn Nam Phi đã cho chúng mình một ngày thật ý nghĩa và trọn vẹn, để chúng mình được giao lưu và cảm nhận nguồn năng lượng tích cực từ các bạn. Hy vọng rằng tình bạn này sẽ luôn được trân trọng và kết nối thường xuyên.

Cảm ơn cả việc học ngoại ngữ đã giúp chúng mình có thể phá bỏ rào cản ngôn ngữ để được hiểu thêm về nhiều nền văn hóa khác nhau. 

Chúc các bạn một ngày thật vui và hãy luôn đồng hành cùng chúng mình để khám phá thế giới tươi đẹp này nhé!

 

Đăng ký tuyển sinh