Học sinh khối 3 & 4 trải nghiệm tại Khu du lịch Quang Ninh Gate

TRẢI NGHIỆM QUẢNG NINH GATE - TINH HOA CỘI NGUỒN VIỆT.

Giáo dục cho thế hệ trẻ luôn nhớ về nguồn cội là một trong những sứ mệnh mà Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long hướng tới cho các con học sinh. Thứ tư, ngày 29/3/2023 vừa qua, nhà trường đã tổ chức chuyến đi tham quan trải nghiệm tới Quảng Ninh Gate - Khu du lịch cổng tỉnh Quảng Ninh cho các con học sinh khối 3 và khối 4.

Ngược dòng thời gian, các DHSers k3 & K4 được tìm hiểu về văn hóa làng quê Việt Nam xưa với cây đa, giếng nước, ao làng, chợ quê và trải nghiệm hàng loạt các hoạt động thú vị và đầy ý nghĩa:

Trở thành các đầu bếp nhà nông khi khám phá, tự tay học làm bánh trôi tại khu vực góc quê Bắc Bộ, thưởng thức thành quả của chính mình.

Tham quan khu chợ quê và hóa thân thành “ông đồ” tự viết thư pháp.

Tìm hiểu và tham gia thử thách làm đồ gốm tại Lò gốm Quảng Ninh Gate.

Trải nghiệm các trò chơi dân gian đặc biệt lý thú.

Kết thúc buổi trải nghiệm, các con học sinh đều vô cùng hân hoan vì được học thêm biết bao điều mới mẻ. Hãy cùng Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long nhìn lại một số hình ảnh của buổi ngoại khóa.

DOANTHIDIEMHALONGSCHOOL