Họp phụ huynh học kì I (Năm học 2020 - 2021)

Thứ bảy, ngày 9/1/2021, Trường TH - THCS - THPT Đoàn Thị Điểm Hạ Long trân trọng chào đón toàn thể các quý phụ huynh học sinh đến với nhà trường, tham dự cuộc họp phụ huynh kết thúc học kì I (Năm học 2020 - 2021).

Chào đón các quý phụ huynh trong không khí ngập tràn sắc xuân - Tết đã sắp về gần với chúng ta.

Một học kì I đã khép lại, toàn trường đã đi cùng nhau một nửa chặng đường của năm học 2020 - 2021. Đến với cuộc họp phụ huynh, các quý phụ huynh đã được nhìn lại một học kì I của thầy & trò nhà trường, được đón nhận kết quả về học tập - hoạt động - các mặt đánh giá năng lực của các con học sinh sau một học kì.

Hãy cùng ống kính #DOANTHIDIEMHALONGSCHOOL đi qua những hình ảnh tại cuộc họp phụ huynh học kì I năm học 2020 - 2021, nhiều màu sắc - nhiều tinh cảm - nhiều nét tươi vui nhé.

Chào đón quý phụ huynh học sinh đến với không gian lớp học xanh, lớp học hạnh phúc.

***

--- Cuộc họp phụ huynh độc đáo với với tự tự chủ của chính các con học sinh, các con đã báo cáo một học ki, gửi đến ba mẹ & các quý phụ huynh ---

***

Những nét tươi vui ở từng khối cấp học trong cuộc họp phụ huynh học kì I (Năm học 2020 - 2021)

Văn nghệ vui tại cuộc họp phụ huynh (Hình ảnh ghi nhận tại khối tiểu học).

Một góc hình cuộc họp phụ huynh tại khối THCS.

Các ba mẹ cùng nhau tham gia vào một bài kiểm tra với chủ đề: "Ba mẹ hiểu con như thế nào?"

Thảo luận theo các nhóm tổ trong cuộc họp phụ huynh (Hình ảnh ghi nhận tại khối THPT).

Cuộc họp phụ huynh tại lớp 12, khối lớp có nhiều tư vấn - thảo luận về các định hướng, cách thức học tập trước thềm chuẩn bị cho các kì thi cuối cấp.

Một tập bao gồm các bảng đánh giá năng lực, sổ liên lạc, tác phẩm tự tay của các con học sinh gửi đến ba mẹ.

Nhà trường chân thành cảm ơn hội cha mẹ học sinh các lớp, hội cha mẹ học sinh toàn trường, cùng tất cả các quý phụ huynh tham dự tại Cuộc họp phụ huynh học kì I (Năm học 2020 - 2021). Nhà trường luôn mong nhận được sự ủng hộ, đồng hành từ quý phụ huynh, góp phần vào nuôi dưỡng, đào tạo các con trưởng thành.

"Một lần nữa luôn luôn chào mừng đến với Trường TH - THCS - THPT Đoàn Thị Điểm Hạ Long --- Ngôi Trường Hạnh Phúc !!!"

DOANTHIDIEMHALONGSCHOOL