Lễ Tổng Kết Năm Học 2022 - 2023

RỰC RỠ MỘT MÙA HOA ĐOÀN THỊ ĐIỂM HẠ LONG

Sáng ngày 27.05 vừa qua, Trường Phổ thông Liên cấp Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã tổ chức công Lễ Tổng kết năm học 2022 - 2023.

Một năm học đầy ý nghĩa đã chính thức khép lại với thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ, nhiều thành tích đáng tự hào.

Xin gửi lời cảm ơn đến tập thể CBGV - NV nhà trường đã luôn cố gắng, nỗ lực để ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ nhà trường, từng bước khẳng định vị thế tại địa phương

Xin cảm ơn các bạn học sinh đã có một năm học tập chăm chỉ, hoàn thành mục tiêu và mang về những phần thưởng, thành tích xứng đáng

Và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý phụ huynh đã luôn tin tưởng, đồng hành trong mọi hoạt động, sự kiện của nhà trường.

Chúc các bạn học sinh, các thầy cô giáo có một mùa hè với thật nhiều trải nghiệm ý nghĩa!