Lịch thi đấu Giải Bóng Đá Truyền Thống Nhà Trường Năm học 2023 - 2024

SẴN SÀNG CHO GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG ĐOÀN THỊ ĐIỂM HẠ LONG LẦN THỨ XIII.

Hương đến Chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024), Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long chính thức khai mạc Giải bóng đá Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long lần thứ XIII - Năm học 2023 - 2024.

Thông qua giải đấu nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục - thể thao trong nhà trường, tạo ra khí thế thi đua sôi nổi; đồng thời là dịp để các đội bóng giao lưu học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết.

Sau thời gian dài tập luyện, các đội tuyển bóng đá nam Khối THPT đã sẵn sàng cho các trận bóng nảy lửa, hứa hẹn mang đến những giây phút kịch tính nhất.

Chúc các chàng trai luôn giữ vững phong độ, tự tin, chiến thắng qua các trận đấu!

Cùng hồi hộp chờ đón và theo dõi lịch thi đấu để cỗ vũ cho các đội bóng của chúng ta nhé!