Một bài viết hay cho tháng 11 - Tháng Tri Ân Thầy Cô

Một bài viết hay thay lời chào đến với tháng 11 đầy cảm xúc tuyệt vời sẽ đến với #DHS - Nơi Ươm Mầm Hạnh Phúc

THÂN GỬI ĐẾN CÁC QUÝ PHỤ HUYNH, QUÝ THẦY CÔ CÙNG CÁC HỌC TRÒ DHSERS, NHẤT KÍ ĐẾN TRƯỜNG MỖI NGÀY NĂM HỌC 2022 - 2023 CỦA THẦY & TRÒ NHÀ TRƯỜNG ĐÃ TỚI THÁNG 11 RỒI!

Chỉ 2 tháng nữa thôi là cánh cửa 2022 sẽ khép lại, mỗi chúng ta có đang guồng nhanh hơn để kịp "chạy deadline" cho các kế hoạch năm của mình không? Tại đây, ngôi nhà chung Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long, mỗi ngày thầy cô đi làm - đi dạy - lên lớp & các học trò sôi nổi tham gia mọi tiết học & hoạt động.

Kiến thức - nụ cười toả nắng của học trò mỗi ngày sẽ luôn là những món quà tuyệt vời nhất trong nhật kí đó. Xin chào tháng 11 - tháng 11 của năm 2022 - chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!!!