Nhìn lại những đợt thiện nguyện tại Xóm Chạy Thận đã qua

Tại Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long, sứ mệnh của nhà trường là giáo dục và truyền cảm hứng cho các học sinh trở thành những công dân toàn cầu có trí tuệ, tử tế và tràn đầy tình yêu thương, để các bạn trở thành những người thắp sáng ngọn lửa của trí tuệ, sự tử tế và tình yêu thương cho cộng đồng trên con đường chinh phục biển lớn của chính mình.

Đối với mỗi thành viên DHSers của đại gia đình #DHS thì luôn "Cho đi là còn mãi - Cho đi để nhận lại yêu thương".

Cứ hai tháng 1 lần, các đợt đến thăm & tặng quà tại "Xóm Chạy Thận" ở địa chỉ: Đồi cao khu 4, phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long của các khối lớp sẽ được diễn ra với những cảm xúc ý nghĩa.

Hãy cùng nhìn lại 4 đợt thiện nguyện tại "Xóm Chạy Thận" đã diễn ra trong quý 3, quý 4 năm 2022 & quý 1 năm 2023 của thầy & trò nhà trường nhé!!!