Sinh Hoạt Dưới Cờ Tuần 2 Tháng 11 Năm 2023

Một tuần mới bắt đầu, hoạt động Sinh hoạt dưới cờ lại tiếp tục mang đến cho các bạn học sinh Khối Tiểu học của Đoàn Thị Điểm Hạ Long thật nhiều những điều lý thú và bổ ích với chủ đề “Tự phục vụ bản thân”

Đến với buổi sinh hoạt dưới cờ tuần này, các bạn đã hiểu được việc cần phải sắp xếp công việc, sử dụng thời gian trong ngày khoa học, hợp lý và sắp xếp đồ đạc ngăn nắp gọn gàng ở lớp, ở nhà.

Những nội dung thú vị luôn mang đến cho các bạn ấy những cảm xúc thật mới lạ. Các bạn khối Tiểu học đã không chỉ có cơ hội phát triển năng lực thiết kế và tự tổ chức hoạt động mà còn có buổi sinh hoạt mang lại thật nhiều kiến thức bổ ích, tìm hiểu về các nội dung chủ đề.

Xin chúc các thầy cô giáo và các bạn học sinh sẽ có một tuần làm việc, học tập và các hoạt động hiệu quả, ý nghĩa và thành công