Sinh hoạt dưới cờ tuần 4 tháng 9 năm 2023

Tiếp nối chuỗi hoạt động dự án học tập trong năm học mới 2023 - 2024, khởi đầu tuàn 4 tháng 9, các bạn học sinh Khối Tiểu học tại trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã cùng tham gia hoạt động sinh hoạt dưới cờ với CHỦ ĐỀ: TRƯỜNG EM XANH SẠCH ĐẸP cùng TRIỂN LÃM TRANH TUYÊN TRUYỀN DỰ ÁN HÀNH LANG XANH.

Thông qua hoạt động, các bạn học sinh khối tiểu học sẽ:

- Nâng cao nhận thức về phong trào giữ gìn trường học xanh, sạch, đẹp nói chung và xây dựng hành lang xanh nói riêng

- Tích cực thực hiện những hành động phù hợp để xây dựng, giữ gìn hành lang xanh lớp học xanh, sạch, đẹp

- Giới thiệu được các ý tưởng liên quan đến dự án Hành lang xanh và chia sẻ cảm xúc của bản thân sau khi tham gia buổi triển lãm.

Hoạt động Sinh hoạt dưới cờ tại Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long vẫn luôn mang lại rất nhiều điều thú vị, nhà trường mến chúc các bạn nhỏ sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong hành trình sắp tới nhé!