Sinh hoạt dưới cờ tuần 5 tháng 8 năm học 2023 - 2024

Mở đầu cho chuỗi hoạt động dự án học tập trong năm học mới 2023 - 2024, trong tuần học vừa qua, các bạn học sinh Khối Tiểu học tại trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã cùng tham gia hoạt động sinh hoạt dưới cờ với những nội dung vô cùng bổ ích và hấp dẫn:

Khối 1 + Khối 2: Nghe chia sẻ về chủ đề: An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm & Người Tiêu Dùng Thông Minh;

Khối 3: Giao lưu tìm kiếm tài năng học trò;

Khối 4 + Khối 5: Ngoại khoá tìm hiểu về phòng chống xâm hại tình dục.

Dưới sự hướng dẫn của giáo viên, các con học sinh khối Tiểu học đã có buổi sinh hoạt thật nghiêm túc và sôi nổi, cùng nhau khám phá và trả lời câu hỏi tìm hiểu về các nội dung chủ đề.

Hoạt động Sinh hoạt dưới cờ đã chính thức khởi động với rất nhiều điều thú vị, Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long chúc các bạn nhỏ sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong hành trình sắp tới nhé!