Sơ kết học kì I (Năm học 2020 - 2021)

SƠ KẾT HỌC KÌ I (Năm học 2020 - 2021)

Khởi đầu một tuần học tập mới, thứ hai, ngày 11/1/2020, thầy & trò Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã tổ chức thành công Sơ Kết học kì I (Năm học 2020 - 2021).

Một số hình ảnh toàn cảnh Sơ kết học kì I (Năm học 2020 - 2021).

Một buổi lễ nhẹ nhàng, sâu lắng hòa cùng không khí đón xuân ấm áp, bình an. Toàn trường đã cùng nhau điểm lại những dấu mốc nổi bật, những ưu - nhược điểm, kết quả trong thi đua dạy & học, với những công tác, các mặt hoạt động trong học kì I vừa qua.

Cô Nguyễn Thị Hồng An - Bí Thư Đảng Bộ, Hiệu Trưởng nhà trường đánh giá, báo cáo về mọi mặt của học kì I (Năm học 2020 - 2021).

Thầy Nguyễn Văn Tuyên, trợ lý Ban Giám Hiệu nhà trường, phát biểu tại Sơ kết học kì I (Năm học 2020 - 2021).

Đại diên hội cha mẹ học sinh nhà trường gửi tặng hoa chúc mừng thầy & trò Trường TH, THCS , THPT Đoàn Thị Điểm Hạ Long.

Trong lễ sơ kết học kì I (năm học 2020 - 2021), nhà trường đã tuyên dương các tập thể, cá nhân học sinh đã có thành tích xuất sắc - tiên tiến trong học tập, đạt được các giải thưởng trong các cuộc thi về học tập, văn hóa - văn thể trong nhà trường, cấp thành phố & cấp tỉnh.

Xin được chúc mừng thầy & trò nhà trường. Chúc cho mọi điều sẽ luôn tốt đẹp cho học kì II sắp tới và những năm học về sau. Chân thành cảm ơn toàn thể các quý phụ huynh học sinh đã và đang luôn đồng hành cùng nhà trường!!!

DOANTHIDIEMHALONGSCHOOL