Tập huấn ứng dụng CNTT trong giảng dạy của giáo viên

ẤN TƯỢNG CÁC BUỔI TẬP HUẤN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG DẠY HỌC CỦA GIÁO VIÊN ĐOÀN THỊ ĐIỂM HẠ LONG

Nhằm thúc đẩy việc đổi mới phương pháp dạy học trong nhà trường, vừa qua Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long đã tổ chức chương trình tập huấn Ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy học và giáo dục dành cho các giáo viên khối Tiểu học.

Trong buổi tập huấn, các thầy cô giáo đã cùng nhau trao đổi về các phương pháp dạy học sáng tạo, triển khai và vận dụng vào môn học sao cho cho hiệu quả. Đồng thời phản biện và đóng góp ý kiến rất nhiệt tình làm cho buổi tập huấn diễn ra vô cùng sôi nổi và đạt được hiệu quả thiết thực.

Với việc không ngừng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cho cán bộ, giáo viên, trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long luôn mang tới một môi trường giáo dục thân thiện, tạo nhiều cơ hội học tập, khám phá, sáng tạo, chú trọng phát triển nhân cách và năng lực toàn diện cho học sinh.