Thăm và tặng quà gia đình các bệnh nhân khó khăn tại "Xóm Chạy Thận"

#DTDHLSCHOOL - DHS KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Cho đi là còn mãi

Cho đi để nhận lại yêu thương

Ngày 17.03.2023 vừa qua, Đại diện BCH Đoàn TNCS Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long cùng đại diện học sinh các lớp khối 1; khối 2; lớp 5A1 & 5A2 đã tới thăm và tặng quà gia đình các bệnh nhân khó khăn tại "Xóm Chạy Thận" ở địa chỉ: Đồi cao khu 4, phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long.

Đây là đợt thăm hỏi thứ 4 nằm trong chuỗi hoạt động “Nuôi heo đất từ thiện” được nhà trường phát động từ tháng 9 năm học 2022 - 2023.

Tại Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long, sứ mệnh của nhà trường là giáo dục và truyền cảm hứng cho các học sinh trở thành những công dân toàn cầu có trí tuệ, tử tế và tràn đầy tình yêu thương, để các bạn trở thành những người thắp sáng ngọn lửa của trí tuệ, sự tử tế và tình yêu thương cho cộng đồng trên con đường chinh phục biển lớn của chính mình.