-1 THƯ NGỎ

THƯ NGỎ

Kính gửi : Qúy vị phụ huynh cùng các con học sinh

         Trường Đoàn Thị Điểm Hạ Long với tầm nhìn, sứ mệnh và triết lý giáo dục của mình đang và sẽ tiếp tục đáp ứng được kỳ vọng của học sinh, phụ huynh cũng như góp phần đào tạo nên những thế hệ công dân tinh hoa trong tương lai. Đó là mong muốn, là khát vọng và là mục tiêu để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện hơn mỗi ngày.

       Mong rằng quý phụ huynh sẽ đồng hành lâu dài cùng chúng tôi trên chặng đường “trồng người” chông gai nhưng đầy vinh quang, bởi chúng ta luôn cần một ý chí mãnh liệt, một niềm tin sâu sắc để có được tất cả từ sự tiến bộ từng ngày của mỗi học sinh.

        Chúng tôi tin tưởng vào triết lý giáo dục của mình và luôn nỗ lực xây dựng một môi trường học tập thân thiện, an toàn, sáng tạo và hạnh phúc cho các con học sinh, chúng tôi tự hào cung cấp cho các con học sinh một môi trường học tập theo chuẩn quốc tế. Có đủ điều kiên để các con được nuôi dưỡng Kiến thức - Kỹ năng - Nhân cách trong một NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC.

        Chúng tôi cũng tự hào luôn là người tiên phong trong việc đổi mới giáo dục bằng cách tập trung đầu tư chiều sâu vào con người với các hoạt động đào tạo và kết nối cùng phụ huynh, luôn luôn làm mới mình, học hỏi trao đổi kinh nghiệm giáo dục và liên tục cập nhật phương pháp giáo dục tiên tiến nhất.

         Thay mặt nhà trương chúng tôi gửi cảm ơn, lời tri ân đến quý vị phụ huynh đã tin tưởng vào nhà trường trong những năm qua.

         Cảm ơn các con học sinh vì những nỗ lực học tập không ngừng nghỉ của mình, rồi đây các con sẽ trở thành những người kiến tạo đất nước này, những công dân của thế kỷ mới và là niềm tự hào của nhà trường.

Trân trọng cảm ơn !

 

Hiệu trưởng

Nguyễn Thị Hồng An

Đăng ký tuyển sinh